vượt khó
Nguyễn Gia Lâm đang học bài trên giường bệnh /// Xuân Phương - Tấn Hiệp

Trọn tuổi thơ trong… bệnh viện

0
Nếu như nhiều đứa trẻ, tuổi thơ thường gắn liền với những trái bóng, viên bi, cánh điều,… thì với Nguyễn Gia Lâm (11 tuổi, mắc căn bệnh tim quái ác) tuổi thơ của em chỉ quanh quẩn trong khuôn viên bệnh viện.
Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty địa ốc Kim Oanh...

Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo Phú Yên

0
Chiều 25.3, tại TP.Tuy Hòa (Phú Yên), Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn Phú Yên trao 150 suất học bổng với tổng trị giá 370 triệu đồng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó...
Học giỏi tất cả các môn nhưng hai anh em Nhật Duy (phải) và Nhật Trường thích nhất môn tin học	
 /// Ảnh: Hoàng Vân

Hai anh em song sinh học giỏi

1
Đến Trường THPT Hoàng Diệu (TP.Sóc Trăng), nhiều người không khỏi ngạc nhiên và thán phục khi nghe giới thiệu về thành tích học tập của hai anh em song sinh Dương Nhật Trường và Dương Nhật Duy, học sinh lớp 11A7.
Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà cho học sinh nghèo 
 /// Ảnh: Minh Anh

Trao cho người dân và học sinh nghèo gần 7 tỉ đồng

0
Từ ngày 24 - 26.1, Công ty địa ốc Kim Oanh, Quỹ từ thiện Kim Oanh phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em VN, T.Ư Hội Chữ thập đỏ VN và Báo Thanh Niên đã đến các tỉnh Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam, Quảng Trị tổ chức các hoạt động từ thiện với số tiền gần 7 tỉ đồng.
Gia đình Tú hiện tại /// Ảnh: Quỳnh Như

Phép màu là có thật!

5
26.3.2012 là ngày đau đớn nhất đối với bác sĩ chuyên khoa nội Nguyễn Phương Tú - Bệnh viện Q.10, TP.HCM. 
TS Trần Văn Ái, Phó chủ tịch HĐQT Đại học Nguyễn Tất Thành, thay mặt nhóm “Những người bạn Phú Yên tại TP.HCM” trao học bổng cho học sinh Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh

 /// Ảnh: Đức Huy

Tiếp sức học sinh nghèo vượt khó học giỏi

0
Thông qua Báo Thanh Niên, nhóm “Những người bạn Phú Yên tại TP.HCM” đã phối hợp các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên trao 60 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, 20 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin và tặng 200 triệu đồng xây cầu dân sinh.
Học hết tiểu học, bị liệt 2 chân, nhưng chị Mai Thanh Nhàn đã nỗ lực vượt qua số phận. /// Hoàng Phương

Người phụ nữ khuyết tật 'không đầu hàng' số phận

2
Mới lên 3 chị bị sốt bại liệt. Vào lớp 1 được ba, mẹ cõng đến trường nhưng chị chỉ theo được đến hết tiểu học. Nhưng với những nỗ lực phi thường, chị đã vượt qua được số phận.
Những ngày đầu mới nhập viện, bệnh của Linh rất nặng nên Đức luôn túc trực kề bên
 /// Ảnh: N.V

Chàng trai đi xe lăn giúp người bệnh

0
Hơn một tháng nay, đi đến đâu trong Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cũng nghe mọi người nhắc đến chàng trai đi xe lăn đưa người bạn chỉ mới biết nhau được 2 ngày, từ Lâm Đồng xuống TP.HCM chữa bệnh.
Vượt khó để đến với công nhân

Vượt khó để đến với công nhân

0
Công nhân tăng ca nhiều, thậm chí có hôm đến 22 giờ đêm mới về. Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp ngoài quốc doanh, không “mặn mà” với hoạt động đoàn thể. Vậy làm thế nào để tiếp cận và tập hợp được công nhân?

Tin đọc nhiều