vinasun
Hiệu ứng ngược

Hiệu ứng ngược

1
Câu chuyện thứ nhất: Hai ông bà đã xấp xỉ 70 tuổi ở Q.7 (TP.HCM) lâu nay vẫn sử dụng taxi Vinasun khi cần vì số dễ nhớ, dễ gọi.
Cứ để thị trường tự thanh lọc

Cứ để thị trường tự thanh lọc

2
Mai Linh và Vinasun đang có kế hoạch mở thêm dịch vụ xe ôm để giữ chân khách hàng và tăng sức cạnh tranh. Như vậy bên cạnh dịch vụ xe ôm công nghệ của Uber, Grab, thị trường sắp sửa có thêm những gương mặt mới.
 /// Ảnh: Diệp Đức Minh

Thí điểm ứng dụng đặt xe Vinasun tại 8 tỉnh, thành

0
Ngày 14.7, Sở GTVT TP.HCM và Bộ GTVT công bố thực hiện đề án thí điểm trong 2 năm (2016 - 2018) của Công ty CP Ánh Dương VN (Vinasun Corp.), cung cấp ứng dụng Vinasun cho kinh doanh vận tải khách theo hợp đồng trên địa bàn TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Khánh Hòa, Đồng Tháp.
Taxi truyền thống đang nỗ lực đổi mới để cạnh tranh - Ảnh: D.Đ.Minh

'Vỡ mộng' Uber

50
Giá rẻ, xe đẹp... dịch vụ gọi taxi qua ứng dụng Uber được rất nhiều người tiêu dùng ủng hộ nhưng "cơn sốt" Uber đã lắng xuống.
Hàng trăm lái xe tại TP.HCM dương tính với chất gây nghiện

Hàng trăm lái xe tại TP.HCM dương tính với chất gây nghiện

1
(TNO) Ngày 17.9, Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết, qua đợt kiểm tra sức khỏe lái xe thuộc hơn 700 doanh nghiệp vận tải trên địa bàn TP, đơn vị này phát hiện 122 lái xe có dấu hiệu sử dụng chất gây nghiện, cụ thể là ma túy, 65 lái xe không đủ điều kiện lái xe.

Tin đọc nhiều