viêm da

Viêm da cơ địa

Viêm da cơ địa

0
Tôi 24 tuổi, đi khám bệnh được chẩn đoán là viêm da cơ địa dị ứng. Tôi muốn hỏi việc dùng thuốc tây lâu ngày có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không, xin được hướng dẫn thêm, và căn bệnh này có thể chữa khỏi không? Xin cám ơn. (tudangnh@...)
Phải “gảy đàn” do trời lạnh

Phải “gảy đàn” do trời lạnh

0
Trời lạnh, thời tiết hanh khô khiến những người viêm da cơ địa, như các bệnh chàm da, khô da, sẩn ngứa, mề đay... phát bực vì ngứa ngáy suốt ngày.
Rụng tóc không liên quan với viêm da

Rụng tóc không liên quan với viêm da

0
Tôi bị rụng tóc sau khi sinh em bé được 6 tháng, tóc rụng ở mức độ vừa phải. Giờ bé nhà tôi được 14 tháng rồi, khoảng 1 tháng gần đây tôi rụng tóc rất nhiều. Tôi đi khám thì được cho biết là đang bị rụng tóc toàn thể và viêm da cơ địa ở chân (xét nghiệm da đầu và chân đều không có nấm). Không biết hai bệnh này có liên quan nhau hay không? (huyenthng@...)
Kiến ba khoang lại gây lo lắng

Kiến ba khoang lại gây lo lắng

0
Kiến ba khoang từng gây ra những đợt viêm da kích ứng cho nhiều người ở Thừa Thiên - Huế đã xuất hiện ở Hà Nội. Ở TP.HCM cũng có một số bà mẹ lo lắng khi trong nhà xuất hiện kiến ba khoang...
Đề nghị hỗ trợ người dân mắc bệnh lạ

Đề nghị hỗ trợ người dân mắc bệnh lạ

0
Ngày 29.4, ông Lê Hàn Phong - Chủ tịch UBND H.Ba Tơ (Quảng Ngãi), cho biết địa phương đã có văn bản đề nghị UBND tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ hơn 2 tỉ đồng cho người dân mắc bệnh lạ (bệnh viêm da dày sừng bàn tay, bàn chân) để họ có tiền chữa trị bệnh và ổn định cuộc sống.
Viêm da cơ địa

Viêm da cơ địa

0
Con trai tôi 14 tháng tuổi, bị sần đỏ và đóng vảy từng đám ở má, trán, tai, bắp chân... Bác sĩ bảo là bị viêm da cơ địa và cho bôi thuốc. Cháu hết được một thời gian rồi bị lại, các nốt sần này rất ngứa. Xin hỏi có cách nào khắc phục triệt để bệnh này không? (longthien@...)

Tin đọc nhiều