vị trí
 /// Ảnh: AFP/Getty Images

10 công việc trả lương cao nhất ngành công nghệ

0
Bạn không cần tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật để đầu quân cho các hãng công nghệ hàng đầu, song nếu bạn có khả năng kỹ thuật, công nghệ giỏi, gói lương thưởng bạn nhận có thể khá đậm.
Trạm thu phí BOT Bờ Đậu chưa hoạt động nhưng đã nhiều lần bị dân phản đối /// Ảnh: Thái Sơn

Còn bao nhiêu BOT 'đặt nhầm chỗ'?

39
Người dân đang trông chờ giải pháp căn cơ cho BOT Cai Lậy, bởi đây không phải là dự án duy nhất đặt trạm sai vị trí, mà rải khắp trên cả nước, giới tài xế, người dân vẫn đang phải chịu thêm nhiều dự án BOT tương tự.
Hoạt động kinh doanh của Amazon đã và đang diễn ra khá thuận lợi trong khi vài cái tên lớn khác trong làng công nghệ chật vật /// Ảnh: Reuters

Nước Mỹ đang cần Amazon

0
Hãng thương mại điện tử Amazon làm được điều mà các ông lớn công nghệ như Facebook và Google chưa đạt được.
Thế nào là hồ sơ xin việc ấn tượng?

Thế nào là hồ sơ xin việc ấn tượng?

0
Nếu đơn xin việc của bạn vượt qua vòng tuyển chọn thì bạn phải chuẩn bị cơ hội gặp mặt trực tiếp với nhà tuyển dụng. Điều cần nhất lúc này là cập nhật hồ sơ sao cho ấn tượng nhất.
Bánh rán bi Ô Quan Chưởng, Hà Nội

Bánh rán bi Ô Quan Chưởng, Hà Nội

0
Nguồn gốc ra đời cái tên quen thuộc "Bánh rán bi Ô Quan Chưởng" chính là do kích thước nhỏ xinh của bánh và vị trí đặc biệt của quán. Nằm ở số 1 hàng Chiếu, đối diện Ô Quan Chưởng, Hà Nội quán bánh rán tồn tại đã được gần 20 năm.
Món quà vặt ngon với mức giá vừa phải, hầu như ai cũng có thể mua được làm nhiều thực khách phải "xiêu lòng". Bánh giòn rụm bên ngoài, dẻo bên trong. Hương của gạo, khoai, hạt mè, đậu xanh quyện lại thật thơm và "quyến rũ".
 
Tòa nhà D được tung ra thị trường đợt này có cơ cấu 30% là căn hộ 3 phòng ngủ từ 95 - 104 m2 sẽ là cơ hội cuối cùng cho các khách hàng muốn mua dự án Saigon South Residences để đầu tư

Căn hộ 3 phòng ngủ: Lựa chọn đầu tư chiến lược

0

Trong bối cảnh thị trường, khi mà lãi suất ngân hàng giảm xuống khá thấp và các kênh giao dịch chứng khoán không ngừng biến động, thì bất động sản vẫn luôn là hạng mục đầu tư lý tưởng, mang lại lợi nhuận cao, tương đối an toàn. 

 /// Shutterstock

Volkswagen cắt giảm 30.000 việc làm

0
Nhà sản xuất ô tô lớn nhất châu Âu cắt giảm 30.000 việc làm trong vòng ba năm tới, cố gắng tăng lợi nhuận sau vụ bê bối khí thải lớn.
Sao Mộc - Ảnh: NASA

Người xưa tính toán vị trí của sao Mộc ra sao?

0
Trang Sci-News vừa dẫn thông tin từ Giáo sư Mathieu Ossendrijver, thuộc Đại học Humboldt (Đức), cho biết nhiều nghiên cứu chỉ ra các nhà thiên văn thời Babylon sử dụng hình học để tính toán vị trí của sao Mộc.

Tin đọc nhiều