vi phạm
Bộ GD-ĐT sẽ có những quy định nhằm giúp nhà trường, học sinh lựa chọn được SGK phù hợp 
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Xử lý nghiêm vi phạm quyền chọn SGK của học sinh

1
Trước nhiều thông tin trái chiều về việc có nhiều bộ sách giáo khoa và cơ chế vận hành, ông Nguyễn Xuân Thành, Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học, Bộ GD-ĐT, đã trao đổi với Thanh Niên về quan điểm và chủ trương thực hiện của Bộ.
Ai sẽ là CEO tiếp theo của tập đoàn Intel

Ai sẽ là CEO tiếp theo của tập đoàn Intel

0
Tập đoàn Intel  vừa công bố sẽ loại bỏ CEO Brian Krzanich khỏi chiếc ghế của ông này sau khi phát hiện ra vụ bê bối liên quan đến mối quan hệ ngoài luồng cùng một nhân viên, vi phạm nội quy của tập đoàn.
Đương sự xông vào đánh kiểm sát viên tại TAND H.Bình Chánh	 /// Lê Phong

'Bát nháo' ở phiên tòa

1
Thời gian qua, tại nhiều phiên tòa đã xảy ra tình trạng gây rối, cự cãi, thậm chí đương sự đánh HĐXX, kiểm sát viên, gây cảnh 'bát nháo' nơi pháp đình.
Tra cứu tài liệu tại thư viện Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Quốc gia Hà Nội /// Ảnh: Ngọc Thắng

Tài liệu thư viện số bị... 'bịt'

0
Có thể số hóa tài liệu để lưu trữ, tuy nhiên thư viện lại không được phép phục vụ tra cứu tài liệu số hóa này. Đó là nguy cơ có thật của các thư viện.
Anh xác định 2 nghi phạm đầu độc cựu điệp viên Nga

Anh xác định 2 nghi phạm đầu độc cựu điệp viên Nga

0
Anh vừa xác định hai nghi phạm người Nga trong vụ ám hại cựu điệp viên nhị trùng Sergei Skripal và con gái Yulia Skripal, cùng với ông Nick Bailey, trong đó chất độc thần kinh Novichok đã được sử dụng, vi phạm Công ước về Vũ khí hóa học.
Chặn xe máy vượt đèn đỏ ở thành phố thông minh bằng laptop

Chặn xe máy vượt đèn đỏ ở thành phố thông minh bằng laptop

0

Với những trường hợp vi phạm giao thông, khi phát hiện hệ thống sẽ tự động lưu hình ảnh lại và cho bộ phận xử lí xem nhanh lại thời điểm nào xe vi phạm giao thông. Tất cả đều được quản lý bằng các thuật toán thông minh và có thể quản lý chỉ bằng laptop.

Tin đọc nhiều