Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ - Game
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
vi khuẩn Salmonella
Cách ngăn ngừa vi khuẩn Salmonella gây độc thực phẩm
Các vi khuẩn: Salmonella spp, Bacillus cereus, Staphylococcus aureus trong thực phẩm được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Khánh Hòa nhận định là nguyên nhân gây vụ ngộ độc mới đây tại Nha Trang (Khánh Hòa). Ăn thực phẩm nấu chín, vệ sinh tay sạch được khuyến cáo ngừa nhiễm bệnh do các vi khuẩn gây độc.
Ngày mới với tin tức sức khỏe: Cách nhận biết thịt đông lạnh không còn dùng được
4 dấu hiệu cảnh báo thịt đông lạnh đã hỏng
Bác sĩ 24/7: Nguồn lây nhiễm vi khuẩn Salmonella từ đâu, cách phòng tránh?
Vụ ngộ độc tại quán cơm gà ở Nha Trang: Phát hiện thêm 2 loại vi khuẩn
Vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc ở thịt gà còn có trong thực phẩm nào?
Động thái mới nhất của TP.HCM sau vụ ngộ độc thực phẩm ở tiệc trung thu
Sức khỏe
Vụ ngộ độc sau đêm Trung thu: Vi khuẩn Salmonella nguy hiểm như thế nào?
TP.HCM: Nhiều người bị ngộ độc sau khi ăn bánh su kem
Sức khỏe
Ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng: Vi khuẩn Salmonella spp nguy hiểm thế nào?
Xét nghiệm tìm nguyên nhân các ca nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại Hội An
Dân sinh
Hàng trăm học sinh Trường Ischool Nha Trang nhập viện: Vụ ngộ độc học đường lớn nhất từ trước đến nay
Học sinh Trường Ischool ngộ độc do nhiễm khuẩn Salmonella
Dân sinh
Nhận định nguyên nhân vụ 600 học sinh Trường Ischool Nha Trang nhập viện
Vụ hàng trăm học sinh Trường Ischool Nha Trang nghi bị ngộ độc thực phẩm: Phụ huynh yêu cầu điều tra làm rõ
Sức khỏe
Ăn uống hợp lý khi bị thương hàn
Nano vàng chưa được cấp phép điều trị ung thư
Sức khỏe
Mỹ thu hồi gần 207 triệu quả trứng gà nghi nhiễm vi khuẩn salmonella
Các loại trứng cút, đà điểu, gà tây, ngỗng... bổ dưỡng như thế nào?
Thế giới
Gần 400 người Mỹ mắc bệnh vì ăn cá ngừ trong món sushi
(TNO) Gần 400 người ở 27 bang của Mỹ mắc bệnh kể từ khi dịch vi khuẩn salmonella bùng phát từ hồi tháng 4.2012 đến nay. Vi khuẩn salmonella được phát hiện trong cá ngừ sống được dùng để làm món sushi và một số món ăn khác.
Sức khỏe
Nhiễm khuẩn salmonella từ gà con
(TNO) Sau khi sờ vào gà con, bạn có thể bị nhiễm khuẩn salmonella với triệu chứng tiêu chảy, sốt. Người có nguy cơ bị nhiễm khuẩn này là trẻ em dưới 5 tuổi, người già, phụ nữ mang thai và người có hệ miễn dịch đang bị suy yếu.
Top