vẽ tranh

Trần Văn Sinh (trái) và Bùi Quang Trung (phải) đang say sưa “vẽ” ước mơ /// ẢNH: AN DY

Tự 'vẽ' ước mơ

0
Những khao khát đời thường và mong ước bình dị của gần 80 đứa trẻ bất hạnh, khuyết tật được khuyến khích 'vẽ' ra, để mọi người chia sẻ, cùng nâng cánh ước mơ...
 /// Ảnh: CTV

Ngày hội sắc màu

0
Ngày 31.5 tại Lạng Sơn, Hội đồng Đội T.Ư phối hợp với Bộ GD-ĐT và Tập đoàn Thiên Long tổ chức khai mạc 'Ngày hội sắc màu' với chủ đề vẽ tranh 'Vườn trường mơ ước của em'.
Lạ lùng “dị nhân” vẽ tranh bằng mắt

Lạ lùng “dị nhân” vẽ tranh bằng mắt

0
Anh Nguyễn Văn Diệu, 53 tuổi, ngụ Q.7, TP.HCM có những khả năng rất đặc biệt. Anh có thể bắn sữa, thổi bong bóng, thổi sáo, bơm ruột xe, phóng phi tiêu… bằng mắt.

 

Tranh màu nước của Jean-Marc Potlet /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Họa sĩ Pháp mê vẽ tranh về Việt Nam

0
Họa sĩ người Pháp Jean-Marc Potlet (62 tuổi) đã phải lòng mảnh đất Việt từ năm 2015, để rồi từ đó, ông liên tục vẽ về VN sau khi trở về nước.
Tác phẩm của nữ họa sĩ Văn Dương Thành tại triển lãm

Họa sĩ Văn Dương Thành ghi dấu 40 năm sáng tác

0
35 tác phẩm được sáng tác từ năm 1977 - 2018 của nữ họa sĩ Văn Dương Thành diễn tả vẻ đẹp của phụ nữ với thiên nhiên đang được trưng bày từ nay đến hết ngày 8.5 tại Bảo tàng Phụ nữ VN (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội).
Những bức tranh phong cảnh mà bác sĩ Cung Quang Hưng vẽ /// Ảnh: NVCC

Bác sĩ vẽ tranh tặng bệnh nhân

0
Bác sĩ trẻ Cung Quang Hưng (27 tuổi), sống tại Hà Nội và có niềm đam mê hội họa. Anh tặng những bức tranh phong cảnh đầy màu sắc tự tay vẽ cho bệnh nhân, mong muốn truyền cho họ năng lượng sống tích cực.
Anh Đỗ Minh Tâm (45 tuổi), thành viên ở Nhà May Mắn, bị liệt tứ chi đang vẽ bức tranh 'Màu hoa đỏ' bằng miệng

Họa sĩ khuyết tật vẽ tranh bằng miệng

1
Tối 24.2, tại Cung văn hóa lao động TP.HCM ở số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 đã khai mạc triển lãm tranh do CLB Tranh Việt và thành viên Nhà May Mắn (Maison Chance) phối hợp tổ chức.
Lâm đã vẽ hơn 1.000 bức chân dung  /// Ảnh: Thiên Ân

9X có biệt tài vẽ tranh truyền thần

0
Hút hồn người xem vào những bức tranh có thần, sống động, nhiều người cứ ngỡ Phạm Thanh Lâm là một họa sĩ đã trải qua trường lớp bài bản. Thực tế chàng trai 9X này chưa từng được đào tạo qua một lớp hội họa nào cả.

Tin đọc nhiều