vay vốn
Tín dụng nước sạch không phải thế chấp tài sản

Tín dụng nước sạch không phải thế chấp tài sản

0
Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đang triển khai chương trình tín dụng nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn (NS-VSMT). Điều điều kiện để các hộ gia đình được xem xét vay chương trình này gồm:
Nữ sinh Frozan kiểm tra tổ ong hồi tháng 3.2018 /// Reuters

Nữ sinh xinh đẹp làm giàu từ nuôi ong

0

Ở Afghanistan không có nhiều phụ nữ làm kinh doanh, nhưng nữ sinh Frozan tại nước này lại dám vay tiền để nuôi ong và đã tạo ra nguồn thu nhập chính cho gia đình.

Tàu vỏ thép 67 của ngư dân Trần Văn Mười hoạt động hiệu quả /// Ảnh: Nguyễn Tú

'Tàu 67' đang chậm lại

0
Đội “tàu 67” của TP.Đà Nẵng còn quá ít so với tiềm năng bởi ngư dân thiếu nhiều thủ tục, đồng thời số hồ sơ được duyệt đóng tàu đang có dấu hiệu giảm theo từng năm.
Ưu đãi lãi vay cho hộ miền núi chỉ bằng 50% hộ nghèo

Ưu đãi lãi vay cho hộ miền núi chỉ bằng 50% hộ nghèo

0
Ngân hàng Chính sách xã hội đang triển khai chương trình cho vay vốn phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số, miền núi theo quy định tại Quyết định số 2085/QĐ-TTg ngày 31.10.2016 của Thủ tướng, giai đoạn 2017-2020.
Du khách nước ngoài ở homestay của Lương Thị Chanh /// Ảnh: Thiên Hà

Học hết lớp 5, dạy tiếng Anh để cả nhà làm du lịch

2
Lương Thị Chanh, người dân tộc Giáy, năm nay 28 tuổi, chỉ học hết lớp 5 đã vay ngân hàng mở homestay (du lịch ở trong nhà dân địa phương) tại bản Tả Van Giáy, xã Tả Van, H.Sa Pa, Lào Cai. Cô còn dạy tiếng Anh cho cả gia đình để mọi người cùng làm du lịch.
Vietinbank giảm lãi suất cho vay

VietinBank giảm lãi suất đối với các lĩnh vực ưu tiên

0
Phát huy vai trò là ngân hàng thương mại lớn, thời gian qua, VietinBank đã triển khai tích cực và có kết quả các giải pháp hỗ trợ thúc đẩy phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng của doanh nghiệp cũng như người dân.
Ngân hàng lớn giảm lãi suất cho vay

Ngân hàng lớn giảm lãi suất cho vay

0
Ngày 10.1, hai ngân hàng thương mại lớn quyết định giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng theo Nghị quyết 01 của Thủ tướng Chính phủ và điều hành của Ngân hàng Nhà nước.
Ngân hàng sẽ giảm tỷ lệ cho vay từ mức 50% hiện nay xuống 45% vào ngày 1.1.2018 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn giảm xuống 45%

0
Đây là một trong những nội dung Thông tư 19 sửa đổi bổ sung Thông tư 36 vừa được Ngân hàng Nhà nước ban hành quy định các giới hạn, tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (gọi chung ngân hàng - NH).

Tin đọc nhiều