vay ưu đãi
Mua nhà ở xã hội được vay 80% giá trị hợp đồng

Mua nhà ở xã hội được vay 80% giá trị hợp đồng

0
Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đang triển khai chương trình cho vay ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở xã hội; xây dựng mới, cải tạo, sửa chữa nhà để ở theo Nghị định 100/2015/NĐ-CP ngày 20.10.2015 của Chính phủ.
Tàu hành nghề lưới rê nằm bờ khiến ngư dân không còn khả năng trả nợ /// Ảnh: Hữu Trà

Tàu cá nằm bờ, ngư dân vướng nợ

1
Quảng Nam là tỉnh có số 'tàu 67' đảm bảo hồ sơ thủ tục lên đến 65, với tổng số tiền đã giải ngân 729 tỉ đồng. Thế nhưng, điều đáng quan tâm là rất nhiều tàu đang nằm bờ khiến ngư dân lâm nợ.
Tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên /// Ảnh: Độc Lập

Kiến nghị bổ sung sớm vốn ODA cho các dự án trọng điểm

0
Nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân nguồn vốn ODA và vốn vay ưu đãi, UBND TP.HCM đã kiến nghị các bộ liên quan hỗ trợ bố trí đủ và kịp thời kế hoạch vốn ODA cấp phát từ Ngân sách T.Ư năm 2017 và dự kiến năm 2018 cho các dự án của TP.
Vay lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99% cùng Maritime Bank

Vay lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99% cùng Maritime Bank

0
Nhằm hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn tài chính với khách hàng đang có nhu cầu mua nhà, ô tô, kinh doanh… Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam triển khai chương trình “Vay ưu đãi, lãi người nhà” với lãi suất chỉ còn 6,99%/năm.
Cầu Cao Lãnh, một trong các dự án nhận vốn vay của ADB và hoàn tất trong năm nay /// Thanh Dũng

ADB sẽ cùng Việt Nam thu hút nhà đầu tư

0
Phó chủ tịch Ngân hàng Phát triển châu Á Diwakar Gupta khuyến nghị về những bước đi sau khi Việt Nam không còn tiếp cận được nguồn vốn vay ưu đãi.
5 năm, vay nợ nước ngoài hơn 80,8 tỉ USD

5 năm, vay nợ nước ngoài hơn 80,8 tỉ USD

1
Bản tin nợ công số 5 của Bộ Tài chính vừa công bố cho thấy, trong giai đoạn 2011 - 2015, Chính phủ và các doanh nghiệp đã vay nợ nước ngoài hơn 80,8 tỉ USD.
Vườn hoa công nghệ cao ở Lâm Đồng /// Ảnh: Lâm Viên

Agribank hỗ trợ lãi suất cho người trồng hoa

0
Đại diện Ngân hàng NN-PTNT (Agribank) chi nhánh Lâm Đồng cho biết đang phối hợp với Hiệp hội Hoa Đà Lạt triển khai chương trình cho vay ưu đãi để phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao (NNƯDCNC).
Nhà liên kế 2 sân vườn Rosita Garden chỉ từ 17 triệu đồng/m2 (nhà, đất, sổ hồng) /// T.L

Thanh toán 30% sở hữu ngay nhà 2 sân vườn Rosita Garden

0
Với mong muốn cho khách hàng dễ dàng có được chốn an cư lý tưởng, chủ đầu tư Khang Điền đã đưa ra mức giá 17 triệu đồng/m2 (nhà, đất, sổ hồng) cùng các chính sách bán hàng tối ưu như chiết khấu đến 18%/năm cho khoản tiền thanh toán trước hạn; chỉ cần thanh toán 30% (từ 1,08 tỉ đồng) đã có thể sở hữu ngay nhà; vay ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 40 tháng.