vay tiêu dùng
Đừng để mất chữ 'tín' khi đi vay tiêu dùng tín chấp

Đừng để mất chữ 'tín' khi đi vay tiêu dùng tín chấp

0
Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng… là những lợi thế của vay tiêu dùng tín chấp. Mặc dù vậy, đây là hình thức vay đòi hỏi người đi vay thực hiện nghĩa vụ của mình trên cơ sở thỏa thuận đã cam kết.
Vay tiêu dùng - Giải tỏa nỗi lo tài chính

Vay tiêu dùng - Giải tỏa nỗi lo tài chính

0
Các công ty tài chính (CTTC) với các gói vay tiêu dùng không chỉ giúp người đi vay giải tỏa nỗi lo tài chính mà còn giúp họ hiện thực hóa những ước mơ đang được ấp ủ.
Cần có trách nhiệm khi vay tiêu dùng

Cần có trách nhiệm khi vay tiêu dùng

0
Khi có nhu cầu vay và quyết định đi vay nhưng người đi vay không hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình dễ khiến họ và các công ty tài chính (CTTC) lâm vào tình cảnh nan giải với những hệ lụy kèm theo.
Thẻ tín dụng là một trong những khoản dự phòng cấp thiết

Vay tiêu dùng thông minh

0
Nhiều người vẫn quan niệm mắc nợ là điều không tốt dù trên thực tế không phải tất cả các khoản nợ đều xấu. Điều quan trọng khi vay nợ là bạn phải đánh giá được năng lực tài chính cá nhân để tránh nợ xấu.
Trang web của một công ty tài chính - Ảnh: T.X

Tín dụng đen núp bóng 'công ty tài chính'

8
Lãi vay tiêu dùng từ các công ty tài chính đang được đẩy lên rất cao. Đặc biệt, nhiều công ty núp bóng cầm cố, thế chấp để cho vay với lãi trên trời.
Vay tiêu dùng xảy ra nhiều tranh chấp - Ảnh: Ngọc Thắng

Tránh phải khiếu nại khi vay tiêu dùng

0
Theo Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương), năm 2015 tranh chấp về dịch vụ tín dụng tiêu dùng là một trong những nội dung khiếu nại được tiếp nhận nhiều và tiếp tục có xu hướng tăng cao.
Nhu cầu vay tiêu dùng tăng cao

Nhu cầu vay tiêu dùng tăng cao

0
Lượng hồ sơ vay vốn tiêu dùng tại các tổ chức tín dụng trong tháng 12 và kéo qua tháng 1 hiện gia tăng nhanh. 
Các công ty tài chính những năm gần đây phát triển dịch vụ cho vay tài chính khá mạnh, hiện nay chiếm 20% thị phần cho vay tiêu dùng - Ảnh: Đ.N.Thạch

'Vén màn' cho vay tiêu dùng lãi suất 0%

1
Công ty tài chính cho vay tiêu dùng cũng phải bỏ ra chi phí vốn, nhân sự... nhưng gần đây lại áp dụng mức lãi suất 0%, vậy các công ty này có chiêu trò tăng lãi suất sau đó hay không.
Vay “nóng” luôn tiềm ẩn rủi ro cao cho người đi vay - Ảnh: Ngọc Thắng

Tín dụng 'đen' vẫn nhộn nhịp

0
Nhu cầu về tiền mặt dịp cuối năm luôn tăng cao gấp nhiều lần những tháng bình thường trong năm. Bên cạnh việc cho vay tiêu dùng cá nhân của các ngân hàng, công ty tài chính, thì thị trường 'chợ đen' cũng khá sôi động.
Vay tiêu dùng với lãi suất 6,5%/năm tại PVcomBank

Vay tiêu dùng với lãi suất 6,5%/năm tại PVcomBank

0
Chương trình ưu đãi Xuân phát lộc - Hè bội thu của PVcomBank là một trong các chương trình đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh, chi tiêu cá nhân cùng mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6,5%/năm.
Hưởng lộc từ vay tiêu dùng cuối năm

Hưởng lộc từ vay tiêu dùng cuối năm

0
Tết đến, nhiều gia đình bắt đầu huy động tài chính để xây sửa nhà, mua ô tô, mua sắm các sản phẩm thiết yếu trong gia đình với mong muốn mang đến cái Tết thật sung túc, trọn vẹn cho những người thân yêu.
FE Credit mang ước mơ gần lại

FE Credit mang ước mơ gần lại

0
FE Credit đánh dấu kỷ niệm 5 năm thành lập của mình với con số đầy ý nghĩa: hơn 2 triệu ước mơ của người dân Việt Nam đã sớm trở thành hiện thực. Với FE Credit, đây là phần thưởng lớn nhất trong 5 năm hoạt động của mình.

Tin đọc nhiều