vay nặng lãi
Chưa đòi nợ đã no đòn

Chưa đòi nợ đã no đòn

0
Ngày 18.11, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) tạm giữ 2 nhóm và 7 đối tượng để làm rõ 2 hành vi cố ý gây thương tích và cho vay nặng lãi. 
Một số trang web quảng cáo xóa nợ xấu ngân hàng  /// Ảnh chụp màn hình

Cho vay nặng lãi núp bóng dịch vụ xóa nợ xấu

0
Tràn lan các dịch vụ nhận xóa nợ xấu trên hệ thống Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia VN (CIC, thuộc Ngân hàng Nhà nước) ra đời nhưng đằng sau đó là các chiêu lừa bịp, cho vay núp bóng lãi suất trên trời.
Đặc biệt trên báo in ngày 19.11.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 19.11.2018

0
Rừng phòng hộ núi Dinh bị “xẻ thịt”; Cho vay nặng lãi núp bóng dịch vụ xóa nợ xấu; Tham vọng của Trung Quốc ở Nam Cực… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 19.11.2018.
Củng cố hồ sơ xử lý tài xế cho vay nặng lãi

Củng cố hồ sơ xử lý tài xế cho vay nặng lãi

0
Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đang củng cố hồ sơ để xử lý Dương Đình Cường (25 tuổi, làm tài xế, quê ở huyện Đức Trọng, tạm trú tại TP.Đà Lạt) về hành vi cho vay nặng lãi.
Anh Định bị chủ nợ dọn sạch công ty  /// ẢNH: NGUYỄN TÚ

Dẹp loạn cho vay nặng lãi

6
Công an TP.Đà Nẵng vừa yêu cầu tổng tấn công trấn áp tội phạm cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê và quy trách nhiệm cho cảnh sát khu vực, công an xã phường nếu để xảy ra các vụ việc liên quan trên địa bàn.
Bắt tội phạm truy nã “lòi” ra ổ cho vay nặng lãi

Bắt tội phạm truy nã “lòi” ra ổ cho vay nặng lãi

0
Biển hiệu tiệm cầm đồ đã được trưng lên nhưng che lại bằng bạt, rồi hoạt động cho vay nặng lãi, cầm đồ dù chưa được cấp phép. Tại đây, công an còn phát hiện có cả súng và chất nghi ma túy.
Cơ quan công an làm việc với Hoàng Công Minh (áo thun, ngồi bên trái)  /// Ảnh: G.B

Bắt tội phạm truy nã 'lòi' ra ổ cho vay nặng lãi

1
Khám xét nơi làm việc của một đối tượng bị truy nã, cơ quan công an không những phát hiện hoạt động cho vay nặng lãi, cầm đồ chưa được cấp phép mà tại đây còn có súng và chất nghi ma túy.
 /// ẢNH: NGUYÊN LONG/ ĐỒ HỌA: VY ANH

Hé lộ ‘chiêu trò’ của dân cho vay nặng lãi

10
Các đối tượng 'xã hội đen' cho vay nặng lãi thành lập công ty, để 'đàn em' đứng ra cho vay và đòi nợ. Nhiều trường hợp không trả được nợ thì bị đánh đập, bắt giữ người trái pháp luật.

 

 
Công ty của anh Định bị xiết nợ, lấy tài sản  /// Nguyễn Tú

Siết tạm trú, trấn áp tội phạm đòi nợ thuê

4
Các đối tượng hoạt động cho vay nặng lãi chủ yếu ở phía bắc đổ về TP.Đà Nẵng để hành nghề, kéo theo các hệ lụy đòi nợ thuê, cố ý gây thương tích, thậm chí giết người.