vận tải hành khách
Dàn xe “khủng” Hàng không 5 sao mặt đất - Huệ Nghĩa

Hãng ‘Hàng không 5 sao mặt đất’ đầu tiên tại Tây Ninh

0
Sau khi tiên phong khai mở đi lại bằng xe Limousine ở Tây Ninh, nhà xe Huệ Nghĩa đã đồng hành góp phần phát triển du lịch địa phương, phục vụ người dân đi lại dễ dàng và tận hưởng những tiện ích vượt trội trong di chuyển.
Hơn 7.000 tỉ đồng xây dựng đoạn Bến Lức - Hiệp Phước

Hơn 7.000 tỉ đồng xây dựng đoạn Bến Lức - Hiệp Phước

0
Tổng công ty đầu tư phát triển và quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long vừa đề nghị Bộ GTVT phê duyệt Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án thành phần đoạn Bến Lức - Hiệp Phước thuộc đường Vành đai 4 (TP.HCM).
Hàng không 5 sao mặt đất - Huy Hoàng ‘cất cánh’

Hàng không 5 sao mặt đất - Huy Hoàng ‘cất cánh’

0
Ngày nay, khi ngành hàng không phát triển bùng nổ thì đẳng cấp của các hãng hàng không được thể hiện bằng chất lượng các khoang ghế, đặc biệt là ghế Hạng thương gia (Business Class) và ghế Hạng thượng đỉnh (First Class).
Nhu cầu đi lại của người dân sẽ tăng 50% trong dịp Tết  /// M.Hà

Không để người dân thiếu xe về quê đón tết

0
Hôm qua, 14.12, Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện số 1793/CĐ-TTg về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019.
Cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra giải pháp triệt để dẹp nạn "xe dù", "bến cóc" /// Nguyễn Tiến

Mạnh tay với 'xe dù', 'bến cóc' dịp Tết

0
Bộ GTVT yêu cầu tăng cường công tác kiểm tra, xử lý vi phạm tại một số địa phương có hiện tượng nhiều "xe dù", "bến cóc", xe quá tải hoạt động để đảm bảo vận tải hành khách dịp tết 2019
Nhiều khách hàng vô lý, "hành" tài xế khốn khổ /// Ngọc Dương

Tài xế công nghệ cũng khốn khổ vì khách hàng

1
Thời gian qua, nhiều hành khách lên tiếng tố tài xế công nghệ có thái độ không tốt, hành hung mình. Tuy nhiên câu chuyện chính tài xế bị khách "hành tới bến" không phải ít, nhưng ít được để ý.

Tin đọc nhiều