vân dung

Vân Dung cho biết sau khi đồng nghiệp động viên, nghệ sĩ Chí Trung quyết định trở lại diễn 'Táo quân 2019' /// Ảnh: FBNV

Nghệ sĩ Chí Trung trở lại 'Táo quân 2019'

0
Trong buổi livestream cùng người hâm mộ, nghệ sĩ Vân Dung đã có những chia sẻ xoay quanh dự án Táo quân 2019. Cô tiết lộ nghệ sĩ Chí Trung sẽ tham gia chương trình và đang tập luyện cùng mọi người.
 
Bảo Thanh sẽ diễn tại Nhà hát TP.HCM trong vở 'Ai là thủ phạm' do Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng

Bảo Thanh: Tôi không dại gì hét giá cát-sê

1
Tháp tùng Nhà hát Tuổi trẻ 'Nam tiến' trong chuỗi hoạt động kỷ niệm chặng đường 40 năm xây dựng, phát triển và cống hiến, Bảo Thanh sẽ tham gia vở Ai là thủ phạm tại TP.HCM trong vai trò diễn viên kịch.
Thu Minh hết mình với 'Vui như tết, Ước mơ', sau đó song ca cùng Hồng Nhung ca khúc 'Hoa cỏ mùa xuân'

Nghệ sĩ miền Nam miệt mài ra Bắc chạy show dịp cuối năm

0
Thu Minh, Hồng Nhung, Quang Lê, Lê Hiếu, Đức Tuấn đã bay ra Hạ Long hội ngộ nghệ sĩ hài Vân Dung, Quang Thắng... trong đêm diễn Cánh buồm xuân. Chương trình được dẫn dắt bởi hai MC được yêu mến hiện nay: Vũ Mạnh Cường, Mỹ Lan.
Tấn Beo trong tiểu phẩm 'Lên chùa bán nhang' bị 'xài chùa' cả chục năm qua /// Ảnh: CTV

Danh hài cũng khóc

1
Trong một chương trình hài lớn tại Hà Nội mới đây, trước khi diễn tiểu phẩm Đồng nghiệp, nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã yêu cầu khán giả không ghi hình, không thực hiện live stream. Một số khán giả đồng ý, nhưng cũng không ít người phản đối.
Sẽ có Táo Truyền hình trong Táo quân?

Sẽ có Táo Truyền hình trong Táo quân?

3

(TNO) Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết đang hoàn thiện kịch bản cho chương trình Táo quân. Trong vài ngày tới, các nghệ sĩ sẽ bắt đầu tập luyện, sẵn sàng cho buổi ghi hình dự kiến diễn ra trong nửa tháng nữa.

Tin đọc nhiều