vắc xin quinvaxem
 /// Nguyên Mi

Sớm sử dụng vắc xin thay thế Quinvaxem

0
Để có vắc xin khác tương tự Quinvaxem, Bộ Y tế đã tìm kiếm vắc xin thay thế và lựa chọn vắc xin ComBE Five do Công ty Biological E (Ấn Độ) sản xuất.
Cha mẹ cần cho con đi tiêm chủng đầy đủ đúng lịch để phòng ngừa bệnh /// LIÊN CHÂU

6 ca phản ứng nặng sau tiêm chủng

0
Ngày 27.5, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết trong 3 tháng qua (từ 1.1 - 31.3) cả nước ghi nhận 6 trường hợp tai biến nặng sau tiêm chủng là các trẻ sau tiêm vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng. 
Vắc xin Quinvaxem thường gây phản ứng mạnh sau tiêm

WHO khẳng định vắc xin Quinvaxem an toàn

0
Ngày 10.11, TS Kohei Toda, chuyên gia về tiêm chủng của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), khẳng định Quinvaxem vẫn là vắc xin an toàn hiệu quả, có chất lượng tốt và chi phí hợp lý.
Bé trai tử vong sau khi tiêm Quinvaxem

Bé trai tử vong sau khi tiêm Quinvaxem

0
Chiều 15.1, bác sĩ Bùi Xuân Thanh, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng, cho biết bé trai T.L.N (hơn 2 tháng rưỡi tuổi, con của chị L.T.N.H, ở Đa Phú, P.7, TP.Đà Lạt) nhập viện cấp cứu sáng cùng ngày đã tử vong.
Cho trẻ tiêm vắc xin Quinvaxem trong lo lắng

Cho trẻ tiêm vắc xin Quinvaxem trong lo lắng

0
(TNO) Ngày 26.12, theo tin từ Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Bình Định, trong đợt tiêm vắc xin tháng 11.2013 vừa qua, chỉ có 56,3% trẻ trong diện tiêm được tiêm vắc xin Quinvaxem (vắc-xin phối hợp phòng bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm gan B và Hib).
Tăng cường giám sát phản ứng sau tiêm vắc xin Quinvaxem

Tăng cường giám sát phản ứng sau tiêm vắc xin Quinvaxem

0
(TNO) Ngày 14.11, ông Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng Bộ Y tế cho biết các địa phương tiếp tục được yêu cầu giám sát chặt các ca phản ứng sau tiêm vắc xin Quinvaxem, tổ chức tốt khám sàng lọc trước tiêm để kiểm soát các nguy cơ có thể gây phản ứng nặng do tình trạng sức khỏe của trẻ.