ưu tiên tuyển sinh

Đại diện ĐH Quốc gia TP.HCM phát biểu trong hội thảo về đào tạo sau ĐH do ĐH này tổ chức vừa qua /// Hà Ánh

Ưu tiên tuyển sinh sau ĐH bằng cộng 10 điểm tiếng Anh đầu vào

0

ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ áp dụng chính sách ưu tiên tuyển sinh sau ĐH riêng cho khu vực Tây nguyên, Tây Nam bộ và các vùng kinh tế trọng điểm. Đặc biệt là ưu tiên cho thí sinh 2 khu vực này được cộng 10 điểm (thang điểm 100) môn tiếng Anh đầu vào.

Cẩn trọng khi xác định ưu tiên tuyển sinh

Cẩn trọng khi xác định ưu tiên tuyển sinh

1
Điểm mới trong quy chế thi và xét tuyển ĐH, CĐ năm nay là trường có quyền hủy kết quả thi nếu thí sinh khai hồ sơ đăng ký dự thi không đúng. Tuy nhiên, xác định đối tượng ưu tiên đúng là điều không dễ ngay cả với những người làm tuyển sinh.
Nhiều thông tin tuyển sinh mới trong ngày khai mạc

Nhiều thông tin tuyển sinh mới trong ngày khai mạc

0
Các thông tin mới, chính thức về kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014 sẽ được lãnh đạo Bộ GD-ĐT công bố trong buổi khai mạc Tư vấn mùa thi 2014 diễn ra vào lúc 8 giờ 30 ngày mai (12.1) tại Trường THPT Nguyễn Khuyến, Q.10, TP.HCM.
Ưu tiên cũng khó tuyển sinh

Ưu tiên cũng khó tuyển sinh

0
Dù được ưu tiên tuyển sinh đầu vào, ưu đãi học phí và việc làm sau khi ra trường nhưng vẫn khó tuyển được thí sinh theo học chương trình hệ cử tuyển và đào tạo nhân lực khu vực Tây Bắc, Tây nguyên và Tây Nam bộ.
Ưu tiên tuyển sinh thế nào để công bằng?

Ưu tiên tuyển sinh thế nào để công bằng?

0
Việc cộng điểm ưu tiên thi tuyển sinh ĐH, CĐ cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng và rất nhiều diện ưu tiên khác đang gây xôn xao dư luận trong tuần qua đã giúp chúng ta có dịp nhìn nhận lại chính sách ưu tiên này.

Tin đọc nhiều