uống cà phê
Hoang mang... ngồi uống cà phê giàn giáo ở Sài Gòn

Hoang mang... ngồi uống cà phê giàn giáo ở Sài Gòn

0
Nhìn từ bên ngoài lạ lẫm, bước vào bên trong hoang mang. Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ ngồi thưởng thức cà phê hoặc đồ uống trong không gian một công trình với đầy giàn giáo bao quanh?
Vừa uống cà phê vừa ngắm radio… 50-70 tuổi

Vừa uống cà phê vừa ngắm radio… 50-70 tuổi

0
Ở một góc trên đường Hoa Cúc, quận Phú Nhuận, TPHCM quán Radio Coffee là nơi lưu lại những giá trị cũ xưa của Sài Gòn, nơi “ẩn náu” của hàng chục loại radio cổ, có nhiều loại được sản xuất từ gần 70 năm trước.
 /// Shutterstock

Phát hiện mới về cà phê

0
Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trường Y Johns Hopkins Bloomberg (Mỹ) cho thấy uống cà phê ở mức vừa phải giúp giảm nguy cơ mắc bệnh gan.
Mặc áo ấm đi uống cà phê lúc Hà Nội nóng như thiêu đốt

Mặc áo ấm đi uống cà phê lúc Hà Nội nóng như thiêu đốt

0
Giữa những ngày nắng nóng, quán cà phê băng trên đường Đại Cồ Việt, Hà Nội lại chuẩn bị áo ấm và găng tay cho khách. Đây không chỉ là nơi “trốn” nóng, đây còn là địa điểm chụp ảnh mới lạ cho các bạn trẻ.
Uống cà phê giữa hồ cá Koi

Uống cà phê giữa hồ cá Koi

0
Từ sở thích nuôi cá, một người đàn ông ở TPHCM đã thiết kế quán cà phê, đặt bàn ngay giữa hồ cá. Vừa uống nước, vừa ngắm nhìn đàn cá bơi trong hồ khiến nhiều người đến đây thấy bình yên và thư thái.
Bạn trẻ xem World Cup 2018 /// Tiến Đạt

Chung độ bóng đá bằng tô bún bò, ly cà phê...

0
'Trước trận đấu em nghĩ mình nằm kèo dưới kiểu này thì ngày mai phải dẫn thằng Bi khao nó ăn món bún bò của bà Năm rồi, ai ngờ nó mới là người dẫn em đi uống cà phê', Trường Giang hào hứng thuật lại.
 

Hình ảnh chiếc thìa trong dạ dày bệnh nhân /// ẢNH NỘI SOI CỦA BỆNH VIỆN

Uống cà phê, nuốt cả thìa vào bụng

1
Một cô gái 20 tuổi ở Nghệ An đã nuốt phải chiếc thìa bằng nhôm vào bụng khi uống cà phê và phải đến bệnh viện để các bác sĩ gắp ra bằng phương pháp nội soi.