ước mơ
Từ câu chuyện cô Chanh

Từ câu chuyện cô Chanh

0
Có một sự ngưỡng mộ khi đọc được câu chuyện làm du lịch của cô gái tên Lương Thị Chanh, 28 tuổi, người dân tộc Giáy ở bản Tả Van Giáy, xã Tả Van. H.Sa Pa, tỉnh Lào Cai trên Báo Thanh Niên hôm qua.
Trọng Hiếu tiết lộ với Trấn Thành về ước mơ làm thầy giáo dạy tiếng Latinh

Trấn Thành 'cấm' Trọng Hiếu mơ làm thầy giáo

0
Ở tập 14 Chuyện tối nay với Thành sắp lên sóng, quán quân Vietnam Idol 2015 bị MC Trấn Thành phản đối kịch liệt và nhất quyết không bao giờ ủng hộ con đường trở thành thầy giáo dạy tiếng Latinh của anh.
Vui đùa bên chú chó, xem chúng như người bạn thân  /// Tấn Hiệp

'Con ước mơ được một lần lên phố chơi!'

1
Đó là câu trả lời hồn nhiên với ánh mắt đầy khao khát của nhiều đứa trẻ nghèo ở xóm Gò (ấp 1, xã Phong Phú, H.Bình Chánh, TP.HCM) khi người viết hỏi về ước mơ của các em.
Em Nguyễn Thị Thúy Hằng, HS lớp 5A hồn nhiên, vui tươi bên bạn bè ở trường /// Ảnh: Giang Phương

Cô học trò nghèo ráng học giỏi để tự đứng lên

0
Suốt 4 năm học tiểu học, Nguyễn Thị Thuý Hằng, học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Cây Trắc (thuộc xã Phước Đông, H.Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) luôn phấn đấu để đạt thành tích xuất sắc, dẫn đầu lớp với ước mơ bình dị là đứng được trên đôi chân của chính mình.
CHẠM VÀO ƯỚC MƠ | Giúp nữ cử nhân xinh đẹp mất hai chân bước vào hành trình mới

CHẠM VÀO ƯỚC MƠ | Giúp nữ cử nhân xinh đẹp mất hai chân bước vào hành trình mới

0
Chiếc xe tải không những vĩnh viễn cướp đi đôi chân của cô gái 22 tuổi  Nguyễn Thị Hoa (trú tại thôn Việt Yên, xã Việt Xuyên, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) mà còn dập tắt ước mơ làm cô giáo mầm non sau vụ tai nạn cách nhà nạn nhân chỉ khoảng 20 m. Hoa là nhân vật trong Chạm vào ước mơ của Báo Thanh Niên kỳ này. Với sự tài trợ của Otto Bock Việt Nam, Hoa sẽ lại đứng lên và tiếp tục với ước mơ làm cô giáo. Chạm vào ước mơ kỳ này có sự phối hợp với chương trình Điều ước thứ 7 của VTV3.
Karma Lilly Little đã trở thành nhân viên cảnh sát trong một ngày /// Ảnh chụp màn hình FOX NEWS

Cô bé bị ung thư ước mơ làm cảnh sát đã ra đi

0
Ước mơ trở thành nhân viên cảnh sát của bé gái 7 tuổi (ở Georgia, Mỹ) bị u nguyên bào thần kinh đã trở thành hiện thực nhờ sự giúp đỡ của Sở Cảnh sát San Francisco, Mỹ.
Thí sinh Nguyễn Văn Đa /// Ảnh: MAYQ

Tiếng hát mãi xanh và những ước mơ bình dị

0
Trải qua vòng Chọn giọng với phần tranh tài của 52 thí sinh, Ban giám khảo Tiếng hát mãi xanh 2017 đã tìm ra 23 giọng ca vào vòng Nhà hát (vừa lên sóng lúc 20 giờ 45 trên kênh HTV9 ngày 25.8).

Tin đọc nhiều