ước mơ
Từ năm 2016 đến nay, cô Huỳnh Thị Thùy Dung tổ chức quyên góp nấu cơm cho học sinh ăn trưa tại trường  /// Ảnh: NVCC

Ước mơ một gian bếp của cô giáo trẻ vùng cao

0
Nhiều người hỏi cô giáo Huỳnh Thị Thùy Dung (Trường tiểu học Võ Thị Sáu, xã Đắc Nang, H.Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) mong muốn năm 2019 của cô là gì, cô nói chỉ mơ có một gian bếp riêng để nấu cơm cho đám học trò nhỏ không phải đói lả khi đến trường.
Phạm Đức Huy đã biến ước mơ thành hiện thực  /// Độc Lập

Hãy cứ mơ đi, sẽ thấy điều diệu kỳ!

0
Tuyển Việt Nam vừa chinh phục được ước mơ vô địch AFF Cup. 2018. Đó như là minh chứng rằng nếu có ước mơ, cố gắng hành động vì ước mơ ấy, thì có thể một ngày nào đó ước mơ sẽ trở thành hiện thực.
Sinh viên tình nguyện che mưa giúp thí sinh trong mùa thi 	 /// Ảnh: C.T.V

Sinh viên cần dấn thân để hiện thực hóa ước mơ

0
Trước thềm ĐH Hội Sinh viên VN khóa 10, phóng viên Thanh Niên có cuộc trao đổi với ông Bùi Đặng Dũng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang, nguyên là Chủ tịch Hội Sinh viên VN khóa 6 - 7.
Én vàng MC 2016 Liêu Hà Trinh, nhắn nhủ với sinh viên "Hãy sẵn sàng cho con thuyền chở đầy ước mơ của mình vươn ra biển lớn"  /// Lê Thanh

'Đừng bao giờ chần chừ khi thấy cơ hội lóe lên...'

0
Én vàng MC 2016 Liêu Hà Trinh đã chia sẻ như thế tại buổi ra mắt chương trình The Greatest Show - Tài năng Sinh viên TP.HCM 2018, diễn ra tại Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TPHCM vào ngày 25.10.
Nguyễn Ngọc Thiên Ân nói: "Em ước mơ thành ca sĩ nổi tiếng" /// Lê Thanh

'Em ước mơ trở thành một ca sĩ nổi tiếng'

0
Nguyễn Ngọc Thiên Ân (học sinh lớp 2/1, Trường tiểu học Nam Sài Gòn, Q.7, TP.HCM) chia sẻ như thế tại cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề 'Em vẽ ước mơ của em'. 

Tin đọc nhiều