tv qled
Quà Valentine lớn tặng tình yêu lớn

Quà Valentine lớn tặng tình yêu lớn

0
Ngày lễ tình yêu 14.2 dù không phải là ngày lễ chính thức của một quốc gia nào, nhưng cả thế giới đều thừa nhận đây là ngày Lễ tình nhân của các cặp đôi yêu nhau.
TV đẹp thôi có đủ?

TV đẹp thôi có đủ?

0
Khi những chiếc TV thế hệ mới đã quá đẹp, chất lượng, thứ người dùng đòi hỏi phải là những khác biệt thực sự đến từ trải nghiệm mà nó mang lại.
TV QLED thế hệ thứ 2 bao gồm Q6F được các chuyên gia công nghệ thế giới đánh giá rất cao bởi sự vượt trội về chất lượng hình ảnh

Người trẻ lựa chọn TV cao cấp, tại sao không?

0
Nếu như trước đây, việc sở hữu một chiếc TV cao cấp là điều không tưởng đối với người trẻ, thì giờ đây, TV QLED Q6F đã xóa bỏ rào cản lớn nhất để người trẻ có thể tiếp cận được các TV cao cấp của Samsung.
Đại diện Samsung giới thiệu những tính năng mới của thế hệ TV QLED 2018

Samsung trình làng thế hệ TV QLED mới tại Việt Nam

0
Ngày 9.5, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu thế hệ TV QLED 2018 với nhiều ưu điểm nổi trội về chất lượng hình ảnh, thiết kế cũng như các tính năng thông minh hơn.
Kho phim 4K đi cùng màn hình 4K trên TV QLED QA55Q7F là sự kết hợp hoàn hảo cho giải trí mùa tết

Tiêu chí chọn ti vi phù hợp giữa bão sale cuối năm

0
Cuối năm cũng là lúc thị trường mua sắm ti vi (TV) trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các nhà sản xuất cũng nhân cơ hội này đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng.
Em chưa 18 xuất hiện trong thư viện Fim+ cùng hàng loạt bom tấn khác

Cuối tuần nhộn nhịp với loạt phim hot trên TV QLED

0
Cuối tuần, hãy bắt đầu tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời bằng cách nằm dài trên sofa và thưởng thức những bộ phim bom tấn ngay tại nhà với chất lượng hình ảnh đỉnh cao.

Tin đọc nhiều