tv qled
TV QLED thế hệ thứ 2 bao gồm Q6F được các chuyên gia công nghệ thế giới đánh giá rất cao bởi sự vượt trội về chất lượng hình ảnh

Người trẻ lựa chọn TV cao cấp, tại sao không?

0
Nếu như trước đây, việc sở hữu một chiếc TV cao cấp là điều không tưởng đối với người trẻ, thì giờ đây, TV QLED Q6F đã xóa bỏ rào cản lớn nhất để người trẻ có thể tiếp cận được các TV cao cấp của Samsung.
Đại diện Samsung giới thiệu những tính năng mới của thế hệ TV QLED 2018

Samsung trình làng thế hệ TV QLED mới tại Việt Nam

0
Ngày 9.5, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu thế hệ TV QLED 2018 với nhiều ưu điểm nổi trội về chất lượng hình ảnh, thiết kế cũng như các tính năng thông minh hơn.
Kho phim 4K đi cùng màn hình 4K trên TV QLED QA55Q7F là sự kết hợp hoàn hảo cho giải trí mùa tết

Tiêu chí chọn ti vi phù hợp giữa bão sale cuối năm

0
Cuối năm cũng là lúc thị trường mua sắm ti vi (TV) trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các nhà sản xuất cũng nhân cơ hội này đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng.
Em chưa 18 xuất hiện trong thư viện Fim+ cùng hàng loạt bom tấn khác

Cuối tuần nhộn nhịp với loạt phim hot trên TV QLED

0
Cuối tuần, hãy bắt đầu tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời bằng cách nằm dài trên sofa và thưởng thức những bộ phim bom tấn ngay tại nhà với chất lượng hình ảnh đỉnh cao.
Đại diện Samsung giới thiệu thế hệ TV QLED tại Việt Nam /// Ảnh: T. Luân

Samsung trình làng thế hệ TV QLED, giá từ 64,9 triệu đồng

0
Samsung vừa chính thức đem loạt TV QLED về thị trường Việt Nam, đây là dòng sản phẩm mới của hãng sử dụng công nghệ chấm lượng tử (Quantum dot) cho phép thể hiện 100% màu sắc ở bất kỳ độ sáng nào của màn hình.
Lý giải sức hút của Samsung TV QLED

Lý giải sức hút của Samsung TV QLED

0
Vừa ra mắt tại sự kiện CES 2017 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, TV QLED của Samsung nhanh chóng trở thành “điểm nóng” trên mạng, diễn đàn công nghệ uy tín toàn cầu. Điều gì mang lại sức hút mạnh mẽ cho chiếc TV từ nhà sản xuất Hàn Quốc?

Tin đọc nhiều