trường học
Trường học 100 tỉ, xây 8 năm chưa xong

Trường học 100 tỉ, xây 8 năm chưa xong

0
Dự án Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Nghệ An cơ sở 2 được khởi công xây dựng vào năm 2011 tại xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Thế nhưng, dự án ì ạch suốt 8 năm qua, đến lúc sắp hoàn thành lại đắp chiếu vì thiếu vốn.
Một căn tin trường học Mỹ /// USCDCP

Bữa ăn 8 USD làm nên ‘người hùng’

0

Một nhân viên phục vụ ở căn tin trường học đã trở thành 'người hùng' sau khi bà bị sa thải vì cấp bữa ăn miễn phí cho một học sinh không đủ tiền ăn trưa ở trường học thuộc tiểu bang New Hamsphire (Mỹ).

Học sinh các trường học kiến thức về pháp luật /// Huỳnh Phú

Dạy học sinh phòng chống tham nhũng

1
Học sinh sẽ học nội dung phòng chống tham nhũng trong chương trình chính khóa từ năm học 2019- 2020 với thời lượng 6 tiết/năm
Nhiều học sinh nghèo ở Mỹ chỉ dựa vào bữa ăn trưa tại trường để có đủ dưỡng chất /// AFP/Getty

Cho học sinh ăn đồ nguội vì thiếu tiền bán trú

0

Một trường công của Rhode Island (tiểu bang có diện tích nhỏ nhất của Mỹ) đã bị chỉ trích kịch liệt sau khi tuyên bố trên Facebook sẽ không phát thức ăn nóng cho những học sinh bán trú  thiếu tiền ăn trưa.

Chỉ thẳng mặt, đặt luôn tên

Chỉ thẳng mặt, đặt luôn tên

4
Hơn 1.200 trẻ mầm non, tiểu học ở Thuận Thành (Bắc Ninh) được đưa về Hà Nội xét nghiệm sán lợn, 81 trẻ bị nhiễm sán lợn. Con số chưa dừng lại vì còn phải chờ kết quả của những mẫu tiếp theo.
Nhiều trường ở Gia Lai có nhà vệ sinh tạm bợ như thế này 
 /// Ảnh: Trần Hiếu

Thiếu trầm trọng nhà vệ sinh trường học

0
Thiếu trầm trọng nhà vệ sinh trường học tại Gia Lai đang ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng học tập, sinh hoạt và sức khỏe của học sinh (HS), đặc biệt là vùng sâu vùng xa.
Những giờ thực hành thú vị trong vườn ươm cây giống của học trò THPT tại Quảng Trị 
 /// Ảnh: Thanh Lộc

Vườn ươm của tình thương

0
Những vườn ươm đặc biệt ở các trường học tại Quảng Trị, không chỉ để dạy cho học sinh biết cầm cuốc, bón phân, trồng cây mà còn mang đến cho các em những giá trị cốt lõi trong việc uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa...

Tin đọc nhiều