trường đại học
Cần Thơ sẽ có thêm nhiều trường đại học

Cần Thơ sẽ có thêm nhiều trường đại học

0
(TNO) Ngày 4.9, UBND TP.Cần Thơ cho biết Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký quyết định số 1533 phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế, xã hội TP.Cần Thơ đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.
Đang học CĐ vẫn phải nhập ngũ?

Đang học CĐ vẫn phải nhập ngũ?

0
(TNO) Một sinh viên bậc học CĐ của Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn được lệnh nhập ngũ dù sinh viên này vẫn đang đi học.
ĐBSCL sẽ có thêm 22 trường đại học, cao đẳng

ĐBSCL sẽ có thêm 22 trường đại học, cao đẳng

0
Ông Tô Minh Giới, Ủy viên chuyên trách Ban Chỉ đạo (BCĐ) Tây Nam bộ, cho biết Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh vừa có ý kiến chỉ đạo 13 tỉnh thành ĐBSCL và các bộ ngành T.Ư tiếp tục triển khai thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về phát triển giáo dục, đào tạo và dạy nghề vùng ĐBSCL giai đoạn 2011-2015.
Chất và lượng

Chất và lượng

0
Mới đây, Bộ GD-ĐT thông báo sẽ thành lập thêm 6 trường đại học (ĐH) tại ĐBSCL cùng nhiều trường cao đẳng (CĐ) khác… Đây là tin vui đối với người dân vùng châu thổ Cửu Long bởi tới đây, khi 6 trường ĐH mới đi vào hoạt động cùng với hai phân hiệu của trường ĐH Nha Trang (ở Kiên Giang) và ĐH Bình Dương (sắp thành lập tại Cà Mau), toàn vùng sẽ có 19 trường ĐH, chưa kể khoảng 30 trường CĐ và trên 60 cơ sở đào tạo trung cấp chuyên nghiệp.
Tặng tủ sách cho trường đại học

Tặng tủ sách cho trường đại học

0
Nhà xuất bản Trẻ và Viettel đã tổ chức lễ “Trao tặng tủ sách” đợt 1 cho các trường đại học tại TP.HCM gồm: Đại học Sư phạm, Kinh tế, Khoa học tự nhiên (ảnh) vào ngày 27.5.
Làm phim quảng cáo

Làm phim quảng cáo

0
Trường ĐH Hoa Sen vừa phát động cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo với chủ đề “Xây nên điều kỳ diệu” dành cho tất cả SV đang học tập và yêu thích lĩnh vực marketing tại các trường ĐH trên toàn quốc. Nhận bài tham dự từ ngày 5.4 đến 3.6 tại http://tvcreate.hoasen.edu.vn. Vòng chung kết diễn ra ngày 20.6.
Nghịch lý tự chủ

Nghịch lý tự chủ

0
Trong các cuộc hội thảo, hội nghị và phát biểu trên các phương tiện truyền thông, không ít trường đại học (ĐH) mạnh mẽ đề nghị Bộ GD-ĐT cho phép được tự chủ tuyển sinh.

Tin đọc nhiều