trời rét

Vùng núi Bắc bộ rét đậm

Vùng núi Bắc bộ rét đậm

0
Hôm nay 30.11, không khí lạnh tăng cường ảnh hưởng tới các tỉnh miền Bắc. Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, các tỉnh Bắc bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.
Mẫu Sơn rét 9 độ C

Mẫu Sơn rét 9 độ C

0
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh miền Bắc có thời tiết rét.
Miền Bắc rét trong 2 ngày tới

Miền Bắc rét trong 2 ngày tới

0
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, không khí lạnh bắt đầu suy yếu nhưng các tỉnh miền Bắc còn rét trong 2 ngày tới.
Ứng phó với mưa lớn ở nam Trung bộ

Ứng phó với mưa lớn ở nam Trung bộ

0
Ông Nguyễn Xuân Cường cảnh báo, mưa lớn do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 10 đặc biệt nguy hiểm cho các tỉnh nam Trung bộ khi nhiều nơi nước lũ chưa rút hết, nền địa chất yếu do trước đó mưa lũ đã kéo dài nhiều ngày.
Dự báo đường đi bão Nockten
 /// Nguồn: Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư

Miền Bắc chuyển rét, miền Trung mưa lớn

0
Chiều 25.12, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư thông báo từ đêm nay (26.12), các tỉnh miền Bắc chịu ảnh hưởng trực tiếp của không khí lạnh, một số nơi sẽ có mưa rào, có nơi kèm theo giông.
Nhiệt độ ở Mẫu Sơn xuống 6 độ C

Nhiệt độ ở Mẫu Sơn xuống 6 độ C

0
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết do ảnh hưởng của không khí lạnh, nhiệt độ ở nhiều vùng núi cao phía bắc giảm sâu hơn so với những ngày trước đó.
Tuần tới miền Bắc phòng chống rét, miền Trung lo mưa lũ

Tuần tới miền Bắc phòng chống rét, miền Trung lo mưa lũ

0
Trong 7 ngày tới (26.11 - 2.12), thời tiết trên cả 3 miền khác biệt nhau. Những đợt không khí lạnh liên tiếp tràn về khiến miền Bắc và bắc Trung bộ có mưa, trời rét với nhiệt độ thấp nhất từ 12 - 15oC, vùng núi cao rét đậm với nhiệt độ 8 - 11oC.
Ảnh minh họa

Không khí lạnh suy yếu, mưa ẩm kéo dài: Đề phòng dịch bệnh

0
Không khí lạnh suy yếu nên trong 7 ngày tới, từ 12 - 18.11, miền Bắc thời tiết khá tốt, ban ngày trời nắng, còn rét về đêm và sáng, nhiệt độ thấp nhất 13 -160C, vùng núi cao có nơi dưới 100C, rét đậm rét hại và sương mù khá dày đặc. 

Tin đọc nhiều