Xe chở ông Kim Jong-un tới nhà khách Điếu Ngư Đài ở Bắc Kinh ngày 19.6 /// Reuters

Lãnh đạo Kim Jong-un lại thăm Trung Quốc

0
Nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un được cho là muốn gửi một thông điệp tới Mỹ khi thăm Trung Quốc tới 3 lần chỉ trong chưa đầy 3 tháng.
Ông Kim Jong-un lại thăm Trung Quốc

Ông Kim Jong-un lại thăm Trung Quốc

0
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim  Jong-un đang có chuyến thăm đến Bắc Kinh, nơi ông có cuộc gặp mặt với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.
Ông Kushner và nhạc phụ - Tổng thống Donald Trump 
 /// Ảnh: Reuters

Kênh liên lạc bí mật Mỹ - Triều Tiên

0
Ông Jared Kushner, con rể và là cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ Donald Trump, được cho là giúp mở kênh liên lạc bí mật với CHDCND Triều Tiên.
Bình Nhưỡng /// Ảnh: Bloomberg

Startup công nghệ sẽ giúp thay đổi Triều Tiên

0
Triều Tiên thoạt nhìn có vẻ là nơi cằn cỗi để giới doanh nhân phát triển, song những nhà sáng lập doanh nghiệp nhiệt tình đã và đang xoay sở tốt giữa cảnh thiếu thốn công nghệ để xây dựng công ty.
Binh sĩ Mỹ và Hàn Quốc trong một cuộc tập trận chung /// Reuters

Mỹ, Hàn sẽ đình chỉ tập trận chung

0
Yonhap ngày 17.6 đưa tin Hàn Quốc và Mỹ dự kiến trong tuần này sẽ tuyên bố đình chỉ tập trận chung “quy mô lớn” nhưng có thể tái khởi động nếu CHDCND Triều Tiên không giữ cam kết từ bỏ vũ khí hạt nhân. 
Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Singapore /// Reuters

Thách thức hạt nhân

0
Tuần qua, hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều đã diễn ra với một trong những nội dung nghị sự quan trọng là vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên.
VIDEO: [Phỏng vấn chuyên gia] Đừng để quá khứ quyết định tương lai trong quan hệ Mỹ-Triều /// Reuters

Đằng sau cái bắt tay nồng ấm của lãnh đạo Mỹ-Triều

0
Một báo cáo mật của Bộ Ngoại giao Israel cho thấy cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un tại Singapore không hẳn tốt đẹp như những gì được nhìn thấy qua hình ảnh.