Triều Tiên
Tổng thống Trump và lãnh đạo Kim tại Singapore hồi tháng 6 /// AFP

Tổng thống Trump khen ngợi lãnh đạo Kim Jong-un

0
Tổng thống Donald Trump khen ngợi lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un là người xuất sắc và cho biết thông tin về cuộc hội đàm thượng đỉnh lần 2 sẽ sớm được công bố.
Dấu hiệu về thời mới

Dấu hiệu về thời mới

0
Sau 3 năm đàm phán, Trung Quốc và Vatican đã ký kết thỏa thuận giúp xử lý mối bất hòa dai dẳng đã hơn 60 năm nay.
Lãnh đạo Kim Jong-un và Tổng thống Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng /// Reuters

Triều Tiên và nước cờ của Tổng thống Trump

0
Tuần qua, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã có chuyến công du đến Bình Nhưỡng, hội đàm cùng nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un, đánh dấu cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều lần thứ 3 từ đầu năm đến nay.
Lãnh đạo Kim và Tổng thống Trump trong cuộc gặp ở Singapore ngày 12.6	  /// Ảnh: Reuters

Triển vọng thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2

0
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo hy vọng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 diễn ra sớm sau khi nhà lãnh đạo Kim Jong-un đưa ra cam kết mới về phi hạt nhân hóa.
Đặc biệt trên báo in ngày 20.9.2018

Đặc biệt trên báo in ngày 20.9.2018

0
Mùa thấp điểm, vé máy bay vẫn đắt; CSGT có nên dừng xe kiểm tra trên cao tốc?; Triển vọng hòa bình cho bán đảo Triều Tiên… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 20.9.2018.
Nhà lãnh đạo Kim Jong-un và Tổng thống Moon Jae-in tại tại trụ sở Ban Chấp hành trung ương đảng Lao động Triều Tiên ngày 18.9 /// Reuters

Thượng đỉnh liên Triều ở Bình Nhưỡng: thân mật, hòa hiếu

0

Những hình ảnh về hoạt động chung của lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tại Bình Nhưỡng có thể mang lại cho người xem cảm giác lãnh đạo hai miền Triều Tiên rất gần gũi và thân thiện.

Lãnh đạo Kim Jong-un hứa đến thăm Hàn Quốc

Lãnh đạo Kim Jong-un hứa đến thăm Hàn Quốc

0

Trong hội nghị thượng đỉnh lịch sử tại thủ đô Bình Nhưỡng, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cho biết Triều Tiên đã đồng ý cho phép các quan sát viên quốc tế theo dõi quá trình "tháo dỡ hoàn toàn" các cơ sở tên lửa chính. 

Tổng thống Moon và lãnh đạo Kim trưng thỏa thuận đã được ký  /// Reuters

Hàn, Triều ký thỏa thuận quân sự

1
CHDCND Triều Tiên và Hàn Quốc đã ký một thỏa thuận trong lĩnh vực quốc phòng cũng như tuyên bố chung nhằm biến bán đảo Triều Tiên thành "vùng đất hòa bình không có mối đe dọa hạt nhân" tại cuộc gặp thượng đỉnh ở Bình Nhưỡng.

Tin đọc nhiều