triển lãm
Người yêu hội họa trước một tác phẩm của hoạ sĩ Vũ Ngọc Vĩnh. /// Ảnh: Diễm Thư

Nhóm Hiện thực thổi luồng gió mới cho hội hoạ

0
Hơn 70 tác phẩm trên các chất liệu sơn dầu, màu nước, acrylic của nhóm Hiện Thực đang được triển lãm tại Bảo tàng Mỹ thuật (Q.1, TP.HCM), mang đến cho người yêu nghệ thuật những cảm xúc thật sự lắng động.
Tiếng nói thiên nhiên qua khói lửa tranh họa sĩ Trung Nghĩa

Tiếng nói thiên nhiên qua khói lửa tranh họa sĩ Trung Nghĩa

0
"Người ta dùng khói lửa để hủy diệt, tôi dùng nó để vẽ tranh" là cách họa sĩ Trung Nghĩa nói về ngôn ngữ riêng biệt của mình trong hội họa. Anh được công chúng biết đến với mảng tranh về thiên nhiên, núi rừng, động vật hoang dã với nhiều triển lãm nhóm và triển lãm cá nhân.
Năm 2018 anh là đại sứ WWF chiến dịch bảo tồn voi hoang dã Tây Nguyên. Công việc của anh đã truyền nhiều cảm hứng cho cộng đồng bảo tồn như một tiếng nói số ít của nghệ sĩ về các vấn nạn môi trường đang diễn ra tại Việt Nam. 
Chevrolet Captiva thế hệ thứ 2 vừa được GM giới thiệu tại Colombia

GM trình làng Captiva mới: Xe Trung Quốc gắn mác Chevrolet

0
Xuất hiện tại Triển lãm Salon Automovil de Bogota 2018 diễn ra ở thành phố Bogota, Colombia, thế hệ mới của Chevrolet Captiva sở hữu thiết kế, công nghệ động cơ y hệt mẫu xe Baojun 530, Wuling SUV… của Trung Quốc.
Một tác phẩm của họa sĩ Lê Thế Anh tại triển lãm

Khai mạc triển lãm của nhóm Hiện thực

0
Lần đầu tiên, những tác phẩm của nhóm Hiện thực được triển lãm tại TP.HCM. Đây được xem là một trong những triển lãm có số lượng tác phẩm và số lượng họa sĩ khá lớn từ trước đến nay.
Triển lãm tranh “Hành trình đã qua“

Triển lãm tranh “Hành trình đã qua“

0

"Hành trình đã qua" là tên triển lãm tranh của 2 họa sĩ trẻ Lê Phạm Hiền và Lương Văn Tiến hiện đang diễn ra tại Quận 1, TP HCM. Đây là lần đầu tiền hai họa sĩ có triển lãm tại phương nam sau khi tham gia nhiều triển lãm tại miền bắc và các nước trong khu vực.

Một hệ thống xử lý tạo nước sạch tại khu vực của Taiwan Excellence /// Ảnh: T.Luân

Triển lãm về công nghệ xử lý nước sạch

0
VietWater 2018 là triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước tại Việt Nam, đang diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.
Chevrolet Cruze Sport6 SS xuất hiện tại Triển lãm ô tô Sao Paulo

Chevrolet Cruze có thêm phiên bản thể thao hiệu suất cao

0
Xuất hiện tại Triển lãm ô tô Sao Paulo dưới dạng concept, Chevrolet Cruze Sport6 SS được xem là tiền đề cho bản Cruze hiệu suất cao trang bị động cơ tăng áp 1.4 lít, công suất 295 mã lực sẽ được GM đưa vào sản xuất năm tới.
Ranger Storm concept sở hữu thiết kế hầm hố, cá tính

Sau Raptor, Ford Ranger có thêm phiên bản mới

0
Xuất hiện tại Triển lãm ô tô Sao Paulo đang diễn ra tại Brazil, mẫu xe ý tưởng Ranger Storm concept với thiết kế hầm hố, cá tính... được xem là phiên bản tiếp theo của dòng bán tải cỡ trung Ford Ranger.