triển lãm
Tác phẩm trưng bày tại triển lãm /// Ảnh: BTC

Triển lãm nghệ thuật đương đại 'Con quái vật trong bạn'

0
Triển lãm nghệ thuật đương đại trưng bày tác phẩm của 14 nghệ sĩ trẻ có tên Con quái vật trong bạn, do Viện Goethe và Đại học Khoa học ứng dụng châu Âu tổ chức, khai mạc vào lúc 18 giờ ngày 22.2 tại Viện Goethe (Hà Nội).
Triển lãm See ever by Vu Muoi & Mai Dai Luu của họa sĩ trẻ Vũ Mười và Mai Đại Lưu tại Hathor Art Gallery /// Ảnh: TGCC

Cơ hội cho nghệ sĩ trẻ

0
Sắp tới, nhiều dự án dành riêng cho các nghệ sĩ trẻ được khởi động, là tín hiệu tốt cho việc triển lãm và sáng tác của họa sĩ trẻ, trong đó có việc mở rộng cơ hội để họ xuất hiện trên thị trường thế giới.
Một tác phẩm của Nguyễn Thị Dũng

Hoa trái mùa xuân qua tranh và gốm

0
Từ ngày 25 - 27.1, triển lãm The Las Project 2019/Hoa trái mùa xuân diễn ra tại Phòng triển lãm Idecaf (31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM). 
 /// THE FACTORY

Khám phá triển lãm 'Chúng ta ở đây, cùng nhau'

0
Giám tuyển Bill Nguyễn sẽ dẫn dắt người yêu nghệ thuật khám phá triển lãm Chúng ta ở đây, cùng nhau (ảnh) tại Trung tâm nghệ thuật đương đại The Factory (Q.2, TP.HCM) từ 16 - 18 giờ ngày 20.1. 
Ấm trang trí tích 'Trực thượng thanh vân', gốm men trắng vẽ lam của Trung Quốc từ thế kỷ 18 được phát hiện trên tàu cổ Cà Mau

Bí mật đại dương từ những con tàu cổ

0
Những hiện vật gốm quý, của VN có, của nước ngoài có... được tìm thấy từ những con tàu đắm. Chúng cho biết về tài khéo của thợ thủ công VN cũng như con đường tơ lụa xưa trên biển.
Một tác phẩm trong triển lãm Cảnh tượng của mẫu /// Ảnh: BTC cung cấp

Nghệ sĩ Nghĩa Đặng trò chuyện về Cảnh tượng của mẫu

0
Ngày 12.1, từ 16 - 18 giờ, nghệ sĩ Nghĩa Đặng sẽ có buổi trò chuyện với người yêu nghệ thuật về buổi triển lãm của anh mang tên Cảnh tượng của mẫu tại Trung tâm nghệ thuật đương đại The Factory (Q.2, TP.HCM).
Khách hàng đến tham quan tại tuần lễ đá quý /// T.X

Hàng ngàn lượt khách tham quan tuần lễ đá quý

0

Ngày 2.1, tuần lễ trưng bày, triển lãm đá quý TP.HCM lần thứ nhất do Chi hội Đá quý TP.HCM (thuộc Hội Đá quý Việt Nam) tổ chức đã kết thúc. Sự kiện đã thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan, mua sắm.

Mãn nhãn với triển lãm đá quý đầu tiên tại TP.HCM

Mãn nhãn với triển lãm đá quý đầu tiên tại TP.HCM

0
Đá Amazonite, đá Alexandrite, Ngọc ốc thiên nhiên cùng nhiều loại đá quý có giá trị khác được đưa đến tuần lễ trưng bày, triển lãm đá quý TP.HCM lần thứ nhất, diễn ra từ ngày 29 đến ngày 2.1.2019 tại khu cà phê sân vườn số 215C, Lý Thường Kiệt, Q.11. 
Triển lãm The First Lesson - Bài học đầu tiên với các tác phẩm điêu khắc và tranh lớn /// Ảnh: BTC cung cấp

Nghệ sĩ Trần Tuấn và 'Bài học đầu tiên'

0
Ngày 21.12, nghệ sĩ Trần Tuấn giới thiệu các tác phẩm mới nhất của anh trong triển lãm mang tên The First Lesson - Bài học đầu tiên tại Vin Gallery (Q.2, TP.HCM).