trí tuệ nhân tạo
 /// Reuters

Trí tuệ nhân tạo chẩn đoán ung thư

0
Nghiên cứu đăng trên chuyên san của Viện Ung thư quốc gia Mỹ ngày 11.1 cho thấy trí tuệ nhân tạo (AI) có thể phát hiện ung thư cổ tử cung chính xác hơn bác sĩ và các biện pháp thông thường. 
Intel vừa đưa ra thông tin về “Dự án Athena” tại triển lãm CES 2019 /// Ảnh chụp màn hình

Intel phát triển laptop tích hợp 5G và AI

0
5G và trí tuệ nhân tạo (AI) là hai từ thường dùng để mô tả tính năng trên smartphone, và sắp tới chúng ta có thể dùng với cả laptop.
Giải pháp giám sát mới sử dụng trí tuệ nhân tạo của Intel giúp tăng cường khả năng bảo vệ động vật hoang dã /// Ảnh: Intel

Trí tuệ nhân tạo giúp bảo vệ động vật hoang dã

0
Nhóm phi lợi nhuận Resolve đã phát triển phiên bản mới hơn của máy ảnh TrailGuard, sử dụng trí tuệ nhân tạo để phát hiện những kẻ săn trộm ở châu Phi trước khi chúng có thể đe dọa một số loài có nguy cơ tuyệt chủng.
Không có chi tiết nào liên quan đến smartphone trong thông điệp của Samsung   /// Ảnh chụp màn hình

Samsung sẽ chỉ tập trung vào AI và IoT tại CES 2019

0
Samsung sẽ tổ chức cuộc họp báo giới thiệu các công nghệ mới của hãng trước thềm sự kiện CES 2019, đây cũng là những công nghệ được nhà sản xuất Hàn Quốc tập trung trong năm nay.
 /// Ảnh: Reuters

Dự báo gì về công nghệ AI năm 2019?

0
Năm mới đã đến. 2019 được kỳ vọng sẽ chào đón nhiều tiến bộ trong công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hơn, không chỉ dừng lại ở trợ lý kỹ thuật số dưới dạng Siri hay Alexa mà còn phát triển với nhiều lĩnh vực khác.
Google Photos sẽ không bị phạt vì tính năng nhận dạng khuôn mặt  /// Ảnh: AFP

Nhận dạng khuôn mặt của Google Photos không bị phạt

0
Một thẩm phán ở Chicago (Illinois, Mỹ) đã bác bỏ vụ kiện cáo buộc Google vi phạm đạo luật bảo mật thông tin sinh trắc học, bằng cách thu thập dữ liệu sinh trắc học từ ảnh mà không được phép.