tranh chấp
Chiến đấu cơ F-15K của Hàn Quốc. Ảnh minh họa /// Reuters

Tiêm kích Hàn Quốc bay qua đảo tranh chấp với Nhật

0
Hôm qua, 4 chiến đấu cơ F-15K của Hàn Quốc bay qua nhóm đảo Dokdo do nước này kiểm soát trên vùng biển giữa bán đảo Triều Tiên với Nhật Bản, nhân kỷ niệm Ngày các lực lượng vũ trang.
Neymar sẽ hết đường trở lại Barcelona khi cả hai đưa nhau ra tòa /// AFP

Đưa nhau ra tòa, Neymar hết đường trở lại Barcelona

0
Luật sư của siêu sao Neymar và CLB Barcelona đã thất bại trong nỗ lực ngăn chặn một cuộc chiến tại tòa án trị giá hàng triệu USD trong một tranh chấp có phần phức tạp liên quan đến thương vụ tiền đạo người Brazil gia nhập Paris Saint-Germain (PSG) với giá chuyển nhượng đắt nhất thế giới.
Ám ảnh vụ anh trai thảm sát gia đình em trai ở Đan Phượng, Hà Nội

Ám ảnh vụ anh trai thảm sát gia đình em trai ở Đan Phượng, Hà Nội

0
Ít nhất 4 người đã chết, 1 người khác đang trong tình trạng nguy kịch sau vụ thảm sát xảy ra tại ngõ Đại Thành, cụm 2, thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội. Người anh trai đã cầm dao và giết chết 5 người trong gia đình em trai.
Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch phát biểu tại Đối thoại Shangri-La	
 /// AFP

Mô hình giải quyết tranh chấp ở Biển Đông

0
Bộ trưởng Quốc phòng, đại tướng Ngô Xuân Lịch đề xuất mô hình giải quyết tranh chấp ở Biển Đông trong hòa bình với tinh thần đối tác và vì trách nhiệm với cộng đồng.
Chủ đầu tư liên tục bị khách hàng phản đối /// Sơn Sơn

Giao nhà chưa nghiệm thu bị phạt 285 triệu đồng

0
UBND TP.HCM đã ban hành quyết định 1502 xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động bất động sản đối với Công ty cổ phần Phú Hoàng Anh số tiền 285 triệu đồng vì giao nhà chưa nghiệm thu cho khách hàng.
Thiên Phú vừa cắm bảng tại dự án mà Thiên Phú đã giao Agribank Chợ Lớn bán đấu giá để thu hồi nợ xấu /// Ảnh: Thu Thảo

Tòa quận 7 có vi phạm bộ luật Tố tụng dân sự ?

0
Công ty Kim Oanh tiếp tục kêu cứu về việc TAND Q.7, TP.HCM vi phạm bộ luật Tố tụng dân sự trong quá trình thụ lý vụ kiện của Công ty Thiên Phú liên quan đến dự án khu dân cư Hòa Lân.

Dù Kim Oanh đã bỏ ra hơn 1.500 tỉ đồng, nhưng dự án Hòa Lân chưa biết khi nào mới được triển khai /// THU THẢO

Bất cập pháp lý một vụ kiện

0
Báo Thanh Niên tiếp tục nhận được đơn kêu cứu của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Kim Oanh TP.HCM (Công ty Kim Oanh) liên quan đến dự án Khu dân cư Hòa Lân (dự án Hòa Lân).

Tin đọc nhiều