tranh cãi
Ở Ngoại hạng Anh, khán giả sẽ được xem tình huống tranh cãi trên màn hình lớn sau quyết định của trọng tài để minh bạch hơn /// AFP

Dự báo công nghệ VAR sẽ gây tranh cãi nảy lửa ở Ngoại hạng Anh

0
Còn hơn 2 tuần nữa mùa bóng mới giải Ngoại hạng Anh khởi tranh, một trong những sự thay đổi lớn ở giải đấu hấp dẫn nhất thế giới này đó chính là áp dụng công nghệ VAR (trợ lý trọng tài video), nhưng với dự báo chắc chắn gây không ít tranh cãi.
Trọng tài Đỗ Thành Đệ điều khiển ở vòng 14 /// Ngọc Linh

Trọng tài V-League liên tiếp mắc sai sót nghiêm trọng

0
Sự dung túng, thiếu công bằng của Ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự giảm sút chất lượng của đội ngũ trọng tài trong suốt lượt đi V-League 2019 và đang “bén” sang cả lượt về.
Mặc dù liên tục bị các cầu thủ Argentina phản ứng nhưng trọng tài Zambrano không sử dụng VAR /// AFP

Nghi án công nghệ VAR bị Brazil can thiệp trong trận thắng Argentina

0
Tranh cãi liên quan đến việc trọng tài chính không sử dụng công nghệ VAR (trợ lý trọng tài video) trong một số tình huống ở trận bán kết Copa America 2019 hôm 3.7, góp phần giúp chủ nhà Brazil thắng kình địch Argentina 2-0 vừa bị nghi có sự can thiệp bất hợp pháp.
Midu, Nam Thư không ngại tranh luận để đóng góp ý kiến cho Nguyễn Huy /// Ảnh: Chụp màn hình

Nam Thư, Midu ‘khẩu chiến’ vì trai đẹp

0
Màn trình diễn của Nguyễn Huy trong Gương mặt điện ảnh đã tạo ra cuộc tranh luận gay gắt giữa Midu và diễn viên Nam Thư. Tuy nhiên, nam thí sinh vẫn giành được điểm số tuyệt đối từ các giám khảo.

Tin đọc nhiều