trái vải

 /// Shutterstock

6 lợi ích tuyệt vời của trái vải

0
Trái vải là một loại quả ưa dùng với nhiều người. Hãy xem những lợi ích sức khỏe mà loại quả này có thể mang lại cho bạn, theo trang tin Daily Pakistan.
Xoài Việt Nam sắp được phép xuất sang Mỹ

Xoài Việt Nam sắp được phép xuất sang Mỹ

0
Thông tin từ Thương vụ VN tại Mỹ, Bộ Nông nghiệp Mỹ đã cho đăng công báo liên bang xin ý kiến người dân về việc bổ sung và sửa đổi các quy định cho phép nhập xoài tươi của VN vào Mỹ.
Mùa vải thiều tại H.Lục Ngạn (Bắc Giang)  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Rộng đường cho trái vải xuất khẩu

1
 Lần đầu tiên, lô vải xuất đi Úc được chiếu xạ tại Hà Nội, giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian và giảm giá thành cho nông sản xuất khẩu.
Nếu quả xoài vào được các thị trường cao cấp như Mỹ, Úc sẽ mở ra nhiều cơ hội cho nông dân và doanh nghiệp Việt /// Ảnh: Minh Khôi

Xoài Việt Nam sắp thành hàng 'hot'

3
Ngày 27.4, Đại sứ quán Úc ra thông cáo báo chí cho biết Úc đã hoàn tất đánh giá rủi ro cho quả xoài Việt Nam vào tháng 11.2015 và hiện nay là hoàn thiện các thỏa thuận sắp xếp thương mại cho mặt hàng này được nhập khẩu vào Úc.
Quýt hồng Lai Vung, Đồng Tháp - Ảnh: Diệp Đức Minh

Không dễ dãi được

3
Bà con nông dân H.Bắc Quang (Hà Giang) trồng được 3.600 ha cam sành. Đây là loại cam truyền thống quý giá, trái chín có màu vàng đậm ngả qua màu đỏ lửa, nước nhiều và ngọt. 
Bác tin đồn vải thiều Lục Ngạn bị rớt giá

Bác tin đồn vải thiều Lục Ngạn bị rớt giá

1
Trao đổi với Thanh Niên vào chiều 2.7, ông Trần Văn Tấn, Chủ tịch UBND H.Lục Ngạn (Bắc Giang), khẳng định vải thiều Lục Ngạn không giảm giá, chỉ còn 2.000 - 4.000 đồng/kg như thông tin trên một số báo điện tử, mạng xã hội.

Tin đọc nhiều