trà xanh không độ

Hai chai trà thảo mộc Dr Thanh có lợn cợn phát hiện ở quán cà phê Đất Mũi - Ảnh: G.B

Phát hiện thêm chai trà xanh không độ có cặn

7

Ông Nguyễn Phước Hồng, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Cà Mau cho biết một cơ sở bán lẻ ở huyện U Minh vừa mang đến Hội thêm một chai trà xanh không độ có cặn.

Hội những người lạc quan

Hội những người lạc quan

0
Kinh tế khó khăn, lợi nhuận giảm sút, nhiều doanh nghiệp và ngân hàng đã cắt hoặc giảm tiền thưởng Tết của nhân viên, công nhân. “Cái khó ló cái khôn”, hãy cùng 24h tìm hiểu xem các bạn trẻ đang “làm công ăn lương” có bí quyết gì để tự động viên tinh thần mình trong năm mới.
Ký sự Sài Gòn “chém gió”

Ký sự Sài Gòn “chém gió”

0
Nếu như cách đây chưa bao lâu, hẹn nhau “chém gió” là cái gì đó rất xa lạ với giới trẻ Sài Gòn, và dường như chỉ là những câu chuyện qua lời kể, hình ảnh trên báo đài về một nét văn hóa riêng của Hà Nội thì giờ đây "cơn bão" này đã tràn khắp đường lớn phố nhỏ của thành phố. Hãy cùng chúng tôi khám phá những nét độc đáo của Sài Gòn “chém gió”.
Ký sự ăn vặt

Ký sự ăn vặt

0
Từ lâu, sở thích ăn vặt đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam. Nói về “văn hóa” ăn vặt của Việt Nam, trang báo CNNgo đã từng viết: "Nước Mỹ đã sinh ra những nhà hàng di động nhưng Việt Nam (VN) mới là thiên đường đồ ăn đường phố. Không đâu lại có văn hóa đồ ăn đa dạng như nơi này…”.
Trần Quí Thanh và hành trình 18 năm: “Hôm nay phải hơn ngày hôm qua và không bằng ngày mai”

Trần Quí Thanh và hành trình 18 năm: “Hôm nay phải hơn ngày hôm qua và không bằng ngày mai”

0
Đức Khổng Tử đã cho rằng "Lục thập nhi nhĩ thuận" (khi người ta tới 60 tuổi thì đạt đến mức độ hoàn hảo về mặt tri hành, kiến văn, và kinh nghiệm về cuộc sống). Câu nói dường như đúng với người có óc phán đoán và sự trải nghiệm dày dặn trên thương trường của vị Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát (THP) - Tiến sĩ Trần Quí Thanh.
Bài học từ “Vua trà đóng chai”

Bài học từ “Vua trà đóng chai”

0
Nói về trà, mỗi quốc gia có một loại đặc biệt riêng. Nếu như Trung Quốc có trà Tân Cương, Liên Xô (cũ) có trà xanh Gruzia, Ấn Độ với trà đen… thì đã từ lâu Việt Nam nổi tiếng với trà xanh Thái Nguyên.
Từ trà Thái Nguyên đến trà xanh Không Độ

Từ trà Thái Nguyên đến trà xanh Không Độ

0
Trên những kệ hàng của siêu thị, chợ hay các của hàng tạp hóa… bạn dễ dàng tìm thấy các loại nước uống đóng chai như nước ép trái cây, nước tăng lực, trà xanh... Chính vì sự phong phú đó mà người tiêu dùng rất khó để lựa chọn cho mình một loại nước giải khát phù hợp.
Kể chuyện Đệ nhất danh trà

Kể chuyện Đệ nhất danh trà

0
Khi nhắc đến Đệ nhất danh trà, ai ai cũng ngầm hiểu là đang nói đến vùng trà Thái nguyên. Trà Thái Nguyên ngon là vậy, nhưng không phải “Trà ngon là nhờ trời ban” như nhiều người vẫn thường nhầm tưởng. Để làm ra những mẻ trà ngon, những người làm chè Thái phải vất vả một nắng, hai sương, trải qua nhiều công đoạn, chăm sóc, thu hoạch, chế biến chè... rất kỹ lưỡng.
Bí quyết nào để cân bằng cuộc sống?

Bí quyết nào để cân bằng cuộc sống?

0
Cuộc sống hiện đại quá tất bật đang đặt con người trước nguy cơ phải đối mặt với stress thường xuyên hơn. Thường thì mỗi người sẽ tự tìm cho mình một cách giải tỏa khi đứng trước những áp lực ấy, lấy lại cân bằng cho mình nhưng không ít người “gặp khó” thực sự khi lâm vào trạng trái stress. Theo các chuyên gia, lời giải cho bài toán stress không khó và nó hoàn toàn phụ thuộc vào mỗi người.
Chinh phục nóng bức để vui hè

Chinh phục nóng bức để vui hè

0
Cái nóng bức oi ả của mùa hè như muốn thách thức sự chịu đựng và sức khỏe của con người; thách thức ai đó đang ấp ủ những chuyến đi picnic, khám phá để tận hưởng những ngày hè sảng khoái. Chính bởi vậy, để không chịu “thua” mùa hè, chúng ta rất cần đến những chiếc “phao” giúp giải tỏa cái nóng và khiến cả cơ thể lẫn tinh thần tươi mát.

Tin đọc nhiều