tổng thống trump
Cố vấn an ninh quốc gia mới của ông Trump là ai?

Cố vấn an ninh quốc gia mới của ông Trump là ai?

0
Ngày 18.9, Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo ông Robert O’Brien, chuyên gia về đàm phán con tin của Mỹ, sẽ là cố vấn an ninh quốc gia mới thay cho ông John Bolton. Đây là người thứ 4 giữ vị trí này trong chính phủ ông Trump. Đọc thêm
Tổng thống Donald Trump bắt tay Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu /// Reuters

Nghi án Israel nghe lén Tổng thống Trump

0
Tờ Politico mới đây loan tin các đặc vụ của Bộ An ninh nội địa Mỹ cách đây 2 năm đã phát hiện nhiều thiết bị nghe lén tại các khu vực “nhạy cảm” ở thủ đô Washington D.C, bao gồm cả nơi gần Nhà Trắng.
'Tống tiễn' cố vấn Bolton, Tổng thống Trump nặng lời chỉ trích

'Tống tiễn' cố vấn Bolton, Tổng thống Trump nặng lời chỉ trích

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump nói cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton, người vừa đột ngột bị sa thải hôm 10.9, đã mắc phải nhiều sai lầm, trong đó có việc làm phật ý lãnh đạo Triều Tiên Kim jong-un khi yêu cầu nước này nên theo hình mẫu Libya và giao nộp tất cả vũ khí hạt nhân. Đọc thêm
Đậu nành là một trong số nông sản Mỹ Đài Loan định mua /// Reuters

Đài Loan xen vào xung đột thương mại Mỹ-Trung

1

Chính quyền Đài  Loan vừa thông báo kế hoạch mua 3,6 tỉ USD nông sản Mỹ sau khi Bắc Kinh áp thuế tới 25% lên mặt hàng này từ Mỹ trong cuộc xung đột thương mại ăn miếng trả miếng giữa hai bên.

Tổng thống Donald Trump phát biểu tại sự kiện đánh dấu 18 năm sau vụ tấn công khủng bố 11.9 /// Reuters

Quân Mỹ đang giáng 'đòn đau chưa từng thấy' lên Taliban

0
Trong một diễn văn kỷ niệm 18 năm ngày xảy ra vụ khủng bố 11.9, Tổng thống Donald Trump nói quân đội Mỹ đang tấn công Taliban ở mức độ "chưa từng thấy" sau khi ông hủy đàm phán hòa bình với tổ chức này.

Tin đọc nhiều