tôn vinh
Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội Chử Xuân Dũng trao tặng bằng khen cho các học sinh tiêu biểu /// Ảnh SGD

Hà Nội vinh danh hơn 1.000 học sinh tiêu biểu

0
Hôm nay, 18.5, Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương hơn 1.000 học sinh giỏi tiêu biểu về thành tích học tập và tinh thần nỗ lực vượt khó, tham gia các hoạt động vì cộng đồng.
 
 /// ẢNH: Bùi Ngọc Long

Tôn vinh tác phẩm của văn nghệ sĩ cố đô Huế

0
Chiều 5.1, Liên hiệp Các hội văn học nghệ thuật (VHNT) Thừa Thiên-Huế đã tổ chức lễ tôn vinh, trao tặng thưởng cho 16 tác phẩm, công trình văn học, nghệ thuật xuất sắc năm 2018 của các văn nghệ sĩ cố đô Huế (ảnh).
Bà Trương Thị Mai và anh Lê Quốc Phong trao giải thưởng Người thợ trẻ giỏi cho các kỹ sư, công nhân trẻ được tuyên dương
 /// Ảnh: P.Hậu

Tôn vinh những người thợ trẻ giỏi

0
'Tôi mong muốn những người lao động trẻ hãy dành sự hiểu biết sâu sắc với nghề nghiệp mình đang làm và tình cảm đạo đức đối với nghề nghiệp mình đang có để tiến xa hơn, tiến vững chắc trong nghề nghiệp đang có. Nếu làm được như thế, các bạn đã đóng góp thiết thực cho sự phát triển của đất nước'.
Tôn vinh những tấm gương bình dị mà cao quý

Tôn vinh những tấm gương bình dị mà cao quý

0
Tỉnh ủy Quảng Ngãi lần đầu tiên tổ chức lễ tôn vinh, khen thưởng “Những tấm gương bình dị mà cao quý” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh cho 20 tập thể và 31 cá nhân.
Một thiết kế trong bộ sưu tập áo dài 'Hồn Việt' của Tuấn Hải

Tôn vinh những cống hiến vì áo dài

0
Tối 4.3, ngày thứ hai trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài 2017, ban tổ chức đã trao tặng kỷ niệm chương vinh danh doanh nghiệp, văn nghệ sĩ có công sáng tạo và gìn giữ nét đẹp của áo dài Việt Nam.

Tin đọc nhiều