tin tặc
Tin tặc thường xuyên tìm nhiều cách tấn công vào hệ thống máy tính người dùng /// Ảnh chụp màn hình

Làm sao để tránh những cú lừa trực tuyến?

0
Trong quá trình vận hành, các doanh nghiệp luôn là mục tiêu tấn công của tin tặc và dữ liệu là đích ngắm quan trọng vì nó là một phần tài sản quý giá của công ty.
Cách loại bỏ mã độc cho các tệp tin tài liệu

Cách loại bỏ mã độc cho các tệp tin tài liệu

0
Các tệp tin tài liệu như PDF, Word, Excel và hình ảnh thường được các tin tặc nhúng mã độc sau đó gửi qua email đánh lừa người dùng. Vậy làm cách nào để có thể giữ cho hệ thống an toàn.
Các ứng dụng làm việc từ xa như Microsoft Teams lên ngôi trong đại dịch Covid-19 ///  Ảnh Microsoft

Microsoft Teams đạt 44 triệu người dùng hằng ngày

0
Microsoft mới đây cho biết ứng dụng Microsoft Teams của hãng đã đạt hơn 44 triệu người sử dụng ở thời điểm người dùng chọn các ứng dụng trực tuyến để làm việc từ xa.
Nhiều người tìm kiếm thông tin về Covid-19 từ nguồn không an toàn có thể trở thành nạn nhân của tội phạm mạng  /// Ảnh: AFP

Cảnh báo công cụ độc hại ăn theo Covid-19

0
Hãng bảo mật DomainTools vừa phát hiện mã độc tống tiền có tên CovidLock, với chức năng khóa màn hình bằng cách buộc người dùng thay đổi mật khẩu thiết bị.
Microsoft nhanh chóng xử lý sự cố bảo mật nghiêm trọng /// Ảnh chụp màn hình WSJ

Microsoft tung bản vá khẩn cấp cho Windows 10

0
Microsoft mới đây phát hành bản vá khẩn cấp cho một lỗ hổng bảo mật vô tình bị lộ ra trong quá trình phát hành bản vá tháng 3.2020 vài ngày trước.
Ảnh minh họa /// Reuters

Mỹ bắt tin tặc Nga

0
Đối tượng này cung cấp dịch vụ mua bán dữ liệu của các doanh nghiệp, tên đăng nhập và mật khẩu của nhiều máy tính ở Mỹ và nước khác.
Các cửa hàng ảo trên nền tảng Deer.io bán nhiều dữ liệu cá nhân, doanh nghiệp bị đánh cắp  /// Ảnh: Reuters

FBI bắt giữ một hacker người Nga

0
Chính quyền Mỹ mới đây bắt giữ một công dân Nga điều hành “cửa hàng” tin tặc đã thu vào ít nhất 17 triệu USD bằng cách bán dữ liệu cá nhân bị đánh cắp và các dịch vụ bất hợp pháp khác.

Tin đọc nhiều