tích cực
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Đừng ghét bỏ nếp nhăn vùng mắt!

0
Nếp nhăn vùng mắt có lẽ là điều đáng sợ nhất với nhiều người, đặc biệt là với phụ nữ. Nhưng ít ai ngờ rằng nếp nhăn lại khiến họ xuất hiện chân thành hơn trong mắt người đối diện.
MC Quỳnh Hương tặng chữ ký cho độc giả /// Ảnh: May Q

Dòng sách 'thả trôi phiền muộn' thu hút độc giả

0
Theo thông tin từ các nhà làm sách, dòng sách đem đến cho người đọc cảm giác bình an, hướng người đọc đến lối suy nghĩ nhẹ nhàng và thái độ sống lạc quan, tích cực đang bán chạy.
Sống tích cực thì đời sẽ vui

Sống tích cực thì đời sẽ vui

0
Ai đó bảo rằng sự than vãn, phiền não luôn có khả năng lan tỏa dễ dàng hơn và khiến người ta dễ bị tác động hơn thái độ sống lạc quan, tích cực. Phải chăng vì thế mà với không ít người, cuộc sống luôn buồn nhiều hơn vui?
Bốn cách đơn giản giúp bạn trẻ thoát khỏi tự ti

Bốn cách đơn giản giúp bạn trẻ thoát khỏi tự ti

0

Sự tự tin vào giá trị bản thân giúp con người cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn. Khi đó, chúng ta ít có nguy cơ bị lo lắng, căng thẳng làm tổn thương. Nhưng để có được sự tự tin không phải là điều dễ dàng.

Xây dựng mối quan hệ tích cực với con cái

Xây dựng mối quan hệ tích cực với con cái

0
Giáo dục và chăm sóc con cái không phải chỉ một chiều từ trên xuống mà còn là sự phản hồi và mong muốn phát triển từ con cái đến cha mẹ. Một khi hình thành, duy trì được mối quan hệ tích cực với con cái thì việc chăm sóc - giáo dục sẽ thuận lợi và có hiệu quả hơn…
Niềm tin của người làm báo

Niềm tin của người làm báo

0
Gần 16 năm qua, cùng với những yếu tố tích cực cho sự kết nối đa dạng trong thế giới phẳng nói chung, internet ngày càng tác động sâu sắc, đa dạng, phong phú, phức tạp, thậm chí xô bồ đến bữa tiệc thông tin của công chúng ở VN.
Hãy nhận ra những điều tích cực

Hãy nhận ra những điều tích cực

0
Nếu bạn từng thất bại, điều đó không có nghĩa là bạn bất tài. Năng lực của mỗi người không chỉ cần có môi trường phù hợp, thuận lợi để phát huy mà có khi cần cả sự may mắn. Bạn chỉ thật sự vô dụng khi mới thất bại đôi lần mà đã vội buông xuôi.
Tuyên dương 50 gương “học sinh 3 tích cực”

Tuyên dương 50 gương “học sinh 3 tích cực

0
Tối 9.1, Thành đoàn TP.HCM tổ chức tuyên dương 50 gương học sinh đạt danh hiệu “học sinh 3 tích cực” (tích cực học tập; tích cực rèn luyện đạo đức, lối sống; tích cực rèn luyện sức khỏe và tham gia hoạt động xã hội).
Xem lại Trường học thân thiện, học sinh tích cực

Xem lại Trường học thân thiện, học sinh tích cực

0
Tại hội nghị giao ban mới đây về tình hình thực hiện phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, Bộ GD-ĐT đặt vấn đề về việc có nên tiếp tục duy trì phong trào này sau 5 năm thực hiện?
Đi tìm ánh sáng - Kỳ 4: Người thầy đặc biệt

Đi tìm ánh sáng - Kỳ 4: Người thầy đặc biệt

0
Bị mù từ lúc lên mười nhưng Nguyễn Phước Thiện (sinh năm 1973) lại nói: “Tôi là người may mắn”. Điều gì ẩn phía sau tâm sự của một trong những người khiếm thị đầu tiên tốt nghiệp khoa tiếng Anh ĐH Sư phạm TP.HCM...
Nghĩ về người yêu mến để giảm nỗi đau

Nghĩ về người yêu mến để giảm nỗi đau

0
(TNO) Chỉ cần nghĩ về người mình yêu mến có thể giúp chúng ta giảm nỗi đau trong lòng và ngăn chặn các vấn đề về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần.

Tin đọc nhiều