thuốc đông y

Khổ vì mắc bệnh bạch biến

Khổ vì mắc bệnh bạch biến

0
“Em bị bệnh bạch biến đã lâu, ban đầu có chút xíu ở ngực, vì chủ quan khi bệnh lan rộng nhiều mới phát hiện. Khổ nhất là lan ra mặt, bị đến đâu lông trắng đến đấy. Tủi thân mà khóc thầm giữa đêm...”.
Bệnh viêm nang lông và cách điều trị

Bệnh viêm nang lông và cách điều trị

0
Khi có các dấu hiệu như lông mọc cuộn tròn dưới da, ngứa ngáy khó chịu, mụn nước, mụn mũ, vảy tiết, da khô ráp, sần sùi... thì đó là biểu hiện của bệnh viêm nang lông hay còn gọi là viêm lỗ chân lông.
Chàm (ezcama) là bệnh ngoài da có diễn biến phức tạp và khó trị. Cần chữa dứt điểm tránh để bệnh trở thành mạn tính

Phải chữa tận gốc bệnh chàm (eczema)

0
Chàm eczema được xem là 1 bệnh mạn tính do hay tái phát, rất khó trị bệnh hết tận gốc được. Nhiều bệnh nhân đã tìm đến phương pháp chữa bằng đông y để chữa trị dứt điểm và ít gây tác dụng phụ.
Cửa hàng thiệp cưới trên phố thuốc Bắc bất ngờ phát hỏa

Cửa hàng thiệp cưới trên phố thuốc Bắc bất ngờ phát hỏa

0
Nhiều người bị một phen hốt hoảng và di dời đồ đạc khẩn cấp khi cửa hàng thiệp cưới trên đường Hải Thượng Lãn Ông, phường 14, quận 5, TP.HCM, phát hỏa vào sáng 9.9.2019. Đây là con đường thường được gọi là phố thuốc Bắc khi có rất nhiều cơ sở kinh doanh thuốc Đông y.
Thầy Lộc đang “tư vấn” và kê đơn thuốc cho người bệnh. /// Ảnh: Huy Tiến

‘Thần y’ chữa bệnh bằng... mắt

11
Với cách 'phán' bệnh như đùa rồi sau đó chỉ dẫn bệnh nhân đến một cơ sở bán dược liệu không phép để mua thuốc với giá trên trời, hai thầy trò 'thần y' rầm rộ hành nghề như chốn không người.
Chữa hết bệnh vẩy nến nhờ phương thuốc đông y gia truyền

Chữa hết bệnh vẩy nến nhờ phương thuốc đông y gia truyền

0
Bệnh nhân N.T.H (Lạc Long Quân, Q.11, TPHCM) trở lại Phòng khám Bảo Thanh Đường với nụ cười trên môi và bắt đầu bằng lời cảm ơn lương y đã điều trị dứt điểm bệnh vẩy nến cho chị. Chị H rạng ngời, khoe với các bệnh nhân có mặt tại đây: "Nhờ các lương y Bảo Thanh Đường đã đem lại niềm tin và hạnh phúc cho tôi".

Tin đọc nhiều