thuê bao di động
Khách hàng đến giao dịch tại một địa điểm của Vinaphone /// Ảnh: C.T.V

Các nhà mạng cam kết bảo mật thông tin khách hàng

3
Trước mối lo về an toàn thông tin cá nhân khi phải chụp ảnh chân dung, các nhà mạng hiện tại đồng loạt đưa ra cam kết sẽ đảm bảo bí mật an toàn thông tin cho khách hàng theo quy định của pháp luật.
Người dân đăng ký sử dụng các dịch vụ của MobiFone tại Hà Nội /// Ảnh: Anh Vũ

MobiFone bắt đầu 'thúc' khách hàng bổ sung ảnh chân dung

6
Liên quan đến thời hạn chính thức quy định việc bổ sung ảnh chân dung, đăng ký thông tin đầy đủ theo Nghị định 49, hiện tại, nhà mạng MobiFone đưa ra các phương án để khách hàng bổ sung thông tin này.
Khách hàng phải hoàn thiện thông tin trước ngày 24.4 /// Ảnh: Độc Lập

Thêm VinaPhone 'thúc' khách hàng bổ sung hình chân dung

1
Sau khi Viettel gửi tin nhắn nhắc nhở khách hàng bổ sung thông tin cá nhân, đặc biệt là hình chân dung thì chiều nay 7.4, nhà mạng VinaPhone cũng khuyến nghị khách hàng hoàn thiện bổ sung thông tin thuê bao trước ngày 24.4.
Mạng di động chập chờn khiến người dùng tốn thêm tiền lẫn thời gian /// Ảnh: Ngọc Dương

Mạng di động chập chờn

7
Đột ngột bị cắt liên lạc, không thể gọi điện thoại hay gửi tin nhắn được... đang là tình trạng của nhiều khách hàng mạng di động dù hằng tháng vẫn đóng cước đều đặn.
Thị trường cần những hình thức khuyến mãi đột phá /// Ảnh: Ngọc Dương

Cước 3G, cứ rẻ là bị tuýt còi? Không nên hạn chế phát triển

10
Nhìn nhận về việc Vietnamobile bị tuýt còi vì gói Thánh sim, PGS-TS Ngô Trí Long, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu thị trường giá cả (Bộ Tài chính), cho rằng không phải cứ doanh nghiệp (DN) cung cấp một sản phẩm giá rẻ hơn thị trường đang có thì xem là bán phá giá.
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Cước 3G, cứ rẻ là bị tuýt còi?

24
Việc nhà mạng nhỏ Vietnamobile đưa giá cước 3G về mức gần như miễn phí thông qua gói cước siêu rẻ Thánh sim đang tạo sóng ngầm trên thị trường, nhưng Thánh sim vừa bất ngờ bị 'tuýt còi' dừng hoạt động.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 3.2018

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 3.2018

0
Dừng khuyến mại 50% thẻ nạp cho thuê bao di động trả trước; siết quản lý ô tô cũ nhập khẩu; thu tiền sử dụng đất với diện tích tăng thêm... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 3.2018.
Tin nhắn khuyến mãi 50% cuối cùng được các nhà mạng gửi đến thuê bao của mình  /// Ảnh: T. Luân

Các nhà mạng tung khuyến mại tặng 50% cuối cùng

0
Kể từ ngày 1.3, các thuê bao di động trả trước sẽ chỉ còn nhận được khuyến mại thẻ cào tối đa là 20% thay vì 50%, vì vậy các nhà mạng đã tung ra chương trình khuyến mại cuối cùng trong ngày 28.2.