thủ thuật máy tính
Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Maps

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Maps

0
Thông thường sau khi bạn tìm kiếm thông tin các địa điểm trên Google Maps thì lịch sử tìm kiếm đều được lưu lại, điều này giúp bạn thuận tiện hơn nếu cần tra cứu trong những lần sử dụng tiếp theo.
Các smartphone ngày càng khát pin /// Ảnh: TheVerge

Cách tiết kiệm và tối ưu pin cho điện thoại Android

0
Một vài mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp chiếc smartphone Android của bạn “sống sót” qua ngày, nhất là những khi cần dùng điện thoại chỉ để nghe gọi trong khi pin đang bị các ứng dụng vô ích “rút ruột”.
Tài khoản Apple ID quan trọng đối với người dùng Apple /// Ảnh: AFP

Cách thay đổi địa chỉ email của tài khoản Apple ID

0
Nếu bạn muốn dùng địa chỉ email mới hoặc không có quyền truy cập vào email cũ nữa, việc cập nhật email mới cho tài khoản Apple ID rất quan trọng nếu bạn đang dùng iPhone, iPad. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều này.
Làm thế nào để tắt bàn rê chuột tích hợp trên laptop?

Làm thế nào để tắt bàn rê chuột tích hợp trên laptop?

0
Nếu bạn đang bị touchpad (bàn rê chuột tích hợp) của laptop làm phiền vì vô tình chạm vào khiến việc điều khiển máy bị lạc hướng, hoặc bạn có thói quen chỉ sử dụng chuột gắn ngoài. Vậy làm thế nào để khóa touchpad?
Bạn có thể đổi tên gọi cho AirPods khi kết nối với các thiết bị /// Ảnh chụp màn hình

Cách đổi tên cho tai nghe không dây AirPods

1
Khi bạn thiết lập AirPods mới, chúng được gán một tên mặc định dựa trên tên thiết bị ghép nối lần đầu, nhưng nếu bạn muốn đổi thành tên khác thì có thể làm được.
Cách thiết lập nâng cao bảo mật tài khoản Instagram

Cách thiết lập nâng cao bảo mật tài khoản Instagram

0
Instagram là nền tảng thú vị để chia sẻ hình ảnh, video ngắn với mọi người xung quanh, nhưng nó cũng tiềm ẩn rủi ro ảnh hưởng về quyền riêng tư. Vì vậy, bạn cần thiết lập các chế độ bảo mật để an toàn hơn.

Tin đọc nhiều