thu nhập khủng
Sau 15 năm gia nhập ngành công nghiệp giải trí Hàn, giờ đây, Chang Min và Yunho đã trở thành 'tượng đài' không thể thay thế /// Ảnh: SM Entertaiment

DBSK đứng đầu thu nhập giới nghệ sĩ Kpop

0
Mới đây, trang AllKpop công bố danh sách những nhóm nhạc nam có thu nhập 'khủng' nhất làng giải trí Hàn. Đứng đầu danh sách không phải là nhóm nhạc đang 'gây bão' BTS mà chính là 'ông hoàng Kpop' DBSK.
Top 3 người nổi tiếng thu nhập hàng đầu thế giới năm qua: võ sĩ Floyd Mayweather, Kylie Jenner và George Clooney /// Ảnh: TNI

100 siêu sao được trả lương cao nhất thế giới

0
Đến hẹn lại lên, Forbes đã cho công bố bảng thống kê 100 người nổi tiếng có thu nhập hàng đầu thế giới trong năm qua (tháng 6.2017 - tháng 6.2018). Hai bóng hồng duy nhất trong Top 10 là Kylie Jenner và Judge Judy Sheindlin.
Thành phố London (Anh) - Ảnh: Shutterstock

London là khu vực giàu có nhất châu Âu

0
Số liệu mới nhất được công bố cho hay phía tây thành phố London là nơi giàu có nhất ở châu Âu, bỏ xa các thành phố còn lại trong lục địa này.
Cát-sê cao ngất ngưỡng của sao nữ xứ Hàn

Cát-sê cao ngất ngưỡng của sao nữ xứ Hàn

0
(TNO) Trang Ilgan Sport vừa công bố danh sách những người đẹp xứ Kim Chi nhận thù lao một tập phim truyền hình cao nhất hiện nay. Đáng chú ý là trong danh sách có sự góp mặt của những 'thần tượng đóng phim' như Yoona nhóm SNSD, Suzy nhóm Miss A.
Giải mã thu nhập 'khủng' của Thành Long

Giải mã thu nhập 'khủng' của Thành Long

0
(TNO) 5 năm không xuất hiện trong bất kỳ một bộ phim hành động bom tấn nào của Mỹ, Thành Long vẫn là diễn viên có thu nhập cao thứ hai thế giới với 50 triệu USD, vượt mặt hàng loạt cái tên đình đám của Hollywood.
Kỹ sư cầu nối và mức thu nhập khủng

Kỹ sư cầu nối và mức thu nhập khủng

0
Tùy thuộc vào năng lực chuyên môn và khả năng tiếng Nhật, một kỹ sư cầu nối có thể đạt mức thu nhập lên tới 130.000.000 đồng/tháng.

Tin đọc nhiều