thói quen xấu

Bánh mì trắng ít dinh dưỡng, lại dễ gây tăng cân /// Ảnh: Shutterstock

Sai lầm các bà mẹ hay mắc phải

0
Cuộc sống bận rộn khiến các bà mẹ bù đầu bù cổ vào công việc và gia đình, và đây chính là tác nhân gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.
 
Cô đơn làm tăng nguy cơ tử vong sớm  /// Ảnh: Shutterstock

Mất tuổi thanh xuân vì 5 thói quen sau

0
Nếu nghĩ rằng thường xuyên tập thể dục, mang theo đồ ăn trưa khi đi làm, hạn chế ăn đường… có thể sống đến 100 tuổi, thì điều này là chưa chắc chắn.
 
Hạn chế ăn muối hằng ngày để giảm nguy cơ chết sớm /// Ảnh: Shutterstock

Những thói quen không tốt cho sức khỏe

0
Khoảng 45,4% ca tử vong do bệnh tim, đột quỵ ở Mỹ có liên quan đến việc ăn quá nhiều hoặc quá ít một số thực phẩm, theo một nghiên cứu mới được công bố trên Hiệp hội Y khoa Mỹ.
Sau khi ăn không nên tắm vì sẽ gây hại cho dạ dày /// Ảnh: Shutterstock

5 thói quen xấu nhiều người hay làm sau bữa ăn

0
Sau bữa ăn, không ít người mắc phải một số sai lầm đáng tiếc và không hề biết rằng chính những sai lầm này có thể mang đến những điều không hay cho sức khỏe.
 
 /// Ảnh: Shutterstock

5 thói quen xấu cần bỏ ngay của dân văn phòng

0
Bác sĩ Erik Miranda và Erik Miranda, công tác tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Dignity Health-GoHealth (Mỹ), nói về 5 thói quen xấu gây hại cho sức khỏe mà dân văn phòng nên bỏ, theo Livestrong.
 /// Ảnh: Shutterstock

Cẩn trọng khi dùng bông tăm để ngoáy tai

1
Nhiều chuyên gia sức khỏe tai mũi họng đồng ý rằng việc sử dụng bông tăm để làm sạch tai là không tốt. Thậm chí có thể gây ra chấn thương nhẹ bên trong tai. 
 
Hút thuốc lá hoặc hít khói thuốc lá là thảm họa cho trái tim của bạn /// Ảnh: Shutterstock

Những thói quen không tốt cho tim

0
Những thói quen hằng ngày có thể khiến tim bạn bị suy yếu. Dưới đây là 4 thói quen không tốt cho tim và cách để phòng tránh, theo Health
 
Dùng chai nhựa chứa BPA có thể làm tăng kích cỡ vòng eo
 ///  Ảnh: Shutterstock

5 thói quen làm hại sức khỏe

0
Bạn tập thể dục thường xuyên, ăn trái cây và rau quả… Nhưng tại sao sức khỏe vẫn kém? Dưới đây là 5 thói quen góp phần tự làm hại mình, theo eatthis.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

5 thói quen khiến vùng bụng ngày càng to

0
Thói quen có thể giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và năng lượng. Nhưng một số những thói quen dưới đây, nếu không để ý để điều chỉnh, sẽ làm cho vùng bụng ngày càng to ra, theo tổng hợp trên Eatthis.

Tin đọc nhiều