thịt heo
Hy Lạp đón năm mới với chiếc bánh Vasilopita truyền thống /// Shutterstock

Ăn gì để may mắn trong năm mới?

0
Có một điểm chung thú vị là mọi nước mọi dân tộc trên thế giới đều xem ngày đầu năm mới là dịp để ăn uống thỏa thích, chỉ ăn uống và những lời chúc mừng cho nhau, theo CNN.
Heo, gà cũng được rao hàng 'nhà nuôi'

Heo, gà cũng được rao hàng 'nhà nuôi'

0
Không chỉ mứt bánh, dưa món, đồ chua... đang bị lạm dụng hai chữ hàng “nhà làm”, ngay các loại thịt, chả cung cấp cho ba ngày tết cũng được người mua quảng cáo “heo nhà nuôi”, “chả nhà làm”, “gà nhà nuôi” rầm rộ trên thị trường.
Giá heo hơi có dấu hiệu tăng lấy đà trước tết /// Ảnh: Ngọc Dương

Giá heo hơi ngày 10.1: Sức mua tăng!

0
Thông tin từ các chợ đầu mối khu vực TP.HCM sáng nay (10.1), sau ngày rằm tháng chạp, chợ bán nhanh và giá tốt, trên 100.000 đồng/kg.
Chịu trận bão giá chưa xong, tiểu thương thịt heo tiếp tục khổ với thịt ngoại nhập

Chịu trận bão giá chưa xong, tiểu thương thịt heo tiếp tục khổ với thịt ngoại nhập

0
Các sạp thịt ở chợ Xóm Chiếu (Q.4) và nhiều chợ khác ở TP.HCM hiện đang phải vừa đối mặt với việc thịt heo trong nước còn đứng giá cao khiến sức mua giảm, vừa phải cạnh tranh với thịt heo đông lạnh ngoại nhập và cạnh tranh buôn bán của các khu chợ tạm, chợ tự phát. Điều này khiến sức mua ở các chợ chính thức ngày càng ế ẩm hơn, dù đang là thời điểm gần đến Tết Nguyên đán.
Hàng hóa tết bày bán đầy chợ và siêu thị, sức mua còn chưa mạnh /// Ảnh: Ngọc Dương

Hàng không bán tết cũng đua tăng giá

0
Theo khảo sát của phóng viên, kể từ đầu tháng chạp âm lịch đến nay, giá một số thực phẩm tại các chợ ở TP.HCM hay Hà Nội đã tăng giá.
Giá heo hơi, thịt heo giảm mạnh

Giá heo hơi, thịt heo giảm mạnh

9
Trao đổi với báo chí chiều 31.12.2019, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường cho biết giá heo có dấu hiệu ổn định và đi xuống khi nhiều doanh nghiệp và hộ chăn nuôi mỗi ngày bán ra thị trường vài nghìn con heo.

Tin đọc nhiều