thiết kế spa
5 sai lầm dưới đây sẽ khiến việc kinh doanh spa thất bại

5 sai lầm khiến công việc kinh doanh spa thất bại

0
Spa luôn là một ngành kinh doanh được đánh giá là vô cùng tiềm năng, mang lại lợi nhuận cao. Nhưng hằng năm vẫn có hàng trăm spa mới mở hay hoạt động lâu năm tại Việt Nam phải đóng cửa.
Tìm đơn vị thi công spa uy tín chất lượng

Tìm đơn vị thi công trọn gói công trình spa tại quận 9?

0
Hỏi: Tôi muốn tìm một đơn vị thi công trọn gói các công trình liên quan đến spa sắp mở, do lần đầu bước chân sang lĩnh vực spa và chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, mong chuyên gia đưa ra lời khuyên. (Huỳnh Đức)
Không gian spa với giường massage thư giãn

Bí quyết chọn giường massage chủ spa cần bỏ túi

0
Giường massage đang dần trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các spa, các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Để thực hiện các phương pháp massage thì cần có những thiết bị chuyên dụng khác nhau để phù hợp với từng loại hình dịch vụ.
Thi công spa đảm bảo tiến độ vận hành trong quá trình kinh doanh

Những lưu ý cần chú trọng trong quá trình thi công spa

0
Phần lớn các spa hiện nay chủ đầu tư đều thuê lại mặt bằng cũ hoặc sang nhượng từ các spa khác vì thế hiện trạng mặt bằng phần lớn là không phù hợp với không gian spa mới của mình.
Khi đến spa, khách hàng đều mong muốn được thư giãn, cả tâm trí và cơ thể

Những điều nên tránh khi thiết kế spa

0
Khi thiết kế, hay xây dựng bất kỳ công trình kiến trúc nào chúng ta cũng cần phải biết những lưu ý đặc biệt nên tránh để tạo ra một công trình hoàn hảo nhất có thể.
Không gian và màu sắc hài hòa trong thiết kế spa

Làm thế nào để thiết kế spa mini ấn tượng?

0
Bạn có một không gian nho nhỏ, bạn muốn sở hữu cho mình một spa. Vậy thiết kế spa mini có khả thi? Hoàn toàn có thể nếu bạn biết cách bày trí không gian hợp lý và thu hút khách hàng sau lần đầu ghé thăm.
Làm thế nào để chân luôn khỏe mạnh?

Làm thế nào để chân luôn khỏe mạnh?

0
Nếu thiếu hoạt động lâu ngày, những cơ bàn chân sẽ dần dần bị lão hóa. Máu chảy qua chân gặp trở ngại và bắt đầu chảy chậm lại, làm tăng gánh nặng cho tim.
Không gian spa với màu sắc và kiến trúc hiện đại

Thiết kế spa thành công: Bạn được gì?

0
Đây là câu hỏi mà hầu hết những người mới mở spa đều quan tâm. Bởi phải bỏ ra một khoảng chi phí không nhỏ, liệu khi nào thu hồi lại vốn và nó có thật sự đem lại giá trị cho quá trình kinh doanh spa không? 
Quầy lễ tân - nơi gặp gỡ và giao tiếp với khách hàng

Quầy lễ tân trong thiết kế spa

0
Quầy lễ tân đẹp trong thiết kế spa là cách giúp spa gây ấn tượng đầu tiên ở khách hàng. Để kinh doanh spa thành công, bạn phải chăm chút quầy lễ tân trong thiết kế spa thu hút nhất, bởi đây chính là mặt tiền của spa.