thiết bị
Viettel tính triển khai thử nghiệm mạng 5G vào năm sau /// Ảnh: C.T.V

Viettel triển khai mạng 5G trong năm 2019

0
Theo chủ trương của Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT-TT) sẽ cấp tần số thử nghiệm 5G vào năm 2019, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa tiết lộ sẽ triển khai thử nghiệm công nghệ 5G vào năm sau.
Super VOOC đang là công nghệ sạc nhanh nhanh nhất hiện nay /// Ảnh chụp màn hình

Oppo R17 Pro sẽ trang bị sạc siêu tốc Super VOOC

0
Ngoài phiên bản Find X Lamborghini Limited Edition đang được bán trên thị trường, nhiều khả năng mẫu sản phẩm R17 Pro sắp ra mắt cũng sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh siêu tốc Super VOOC.
5 lý do khiến iPad Pro không thể so sánh với máy tính

5 lý do khiến iPad Pro không thể so sánh với máy tính

1
Apple quảng cáo cho rằng iPad Pro mới của hãng hoàn toàn có thể là thiết bị thay thế máy tính cá nhân. Tuy nhiên, điều này vẫn được nhiều người dùng đánh giá là không chính xác bởi các lý do sau.
Khi 'nhân viên' cứu hộ trên biển là 'robot bay'

Khi 'nhân viên' cứu hộ trên biển là 'robot bay'

0
Đây không phải nhân viên cứu hộ bình thường mà là thiết bị bay không người lái có thiết kế đặc biệt để quan sát người đi bơi ở biển Puerto de Saguntas, Tây Ban Nha.
Doanh số iPhone Xr thấp hơn nhiều so với kỳ vọng của Apple và giới phân tích  /// Ảnh: AFP

Apple thất bại vì quá tự tin loạt iPhone 2018

2
Sự tự tin thái quá đối với loạt iPhone 2018 đã khiến cả công ty và giới phân tích phải thất vọng trước doanh số không thực sự cao của chúng, đặc biệt là iPhone Xr.
Massage kết hợp ngâm chân thư giãn

8 lý do thuyết phục mọi spa lựa chọn ghế foot Mai Hân Group

0
Ghế foot massage là một trong những thiết bị thư giãn không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh spa. Kiểu dáng ghế foot massage phù hợp kết hợp với việc bố trí hợp lý sẽ tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ không gian spa.
Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger

Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger

0
Tính năng thu hồi (unsend) sẽ cho phép người dùng Facebook Messenger lấy lại tin nhắn sai chính tả hoặc đơn giản là nhầm đến người bên kia. Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng này?