thiết bị spa
Top các loại tủ hấp khăn đang hot trên thị trường hiện nay

Top các loại tủ hấp khăn đang hot trên thị trường hiện nay

0
Tủ hấp khăn được xem như 'bí kíp' vô cùng hiệu quả trong quá tình thực hiện các liệu trình chăm sóc. Đây được xem là thiết bị không thể thiếu vừa giúp giữ chân vừa thu hút khách đến với Spa của mình ngày một nhiều hơn.
Spa điều trị hiện đang trở thành xu hướng nổi bật hiện nay

Những lưu ý khi kinh doanh Clinic Spa

0
Để mở một mô hình kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp thì bạn cần phải tham khảo và học hỏi những kinh nghiệm mở Spa, Clinic, Thẩm Mỹ Viện, Salon… rất nhiều mới có thể thành công, mang hiệu quả đạt theo ý muốn.
 
Cuối tuần rồi, đến Spa thư giãn đá nóng thôi

Cuối tuần rồi, đến Spa thư giãn đá nóng thôi

0
Áp lực từ công việc, gia đình, cuộc sống khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng. Những dấu hiệu như da khô, thiếu sức sống, sạm màu cho thấy bạn đang cần chế dộ dinh dưỡng hợp lý và những giây phút thư giãn, chăm sóc cơ thể.
Thư giãn nghỉ ngơi trong phòng xông hơi đá muối

Những sai lầm tai hại trong quá trình xông hơi

0
Xông hơi đá muối hồng ngoại là liệu pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại bậc nhất hiện nay. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa đá muối Himalaya và công nghệ dây dẫn hồng ngoại ion âm đã mang lại hiệu quả vượt trội trong trị liệu.
Sử dụng đèn ánh sáng Omega Light

Cách sử dụng đèn ánh sáng sinh học 7 màu Omega Light?

0
Omega Light là một dạng ánh sáng sinh học LED PHOTON VISIBLE sử dụng ánh sáng vô tuyến năng lượng thấp. Omega Light được ứng dụng rất rộng rãi trong y khoa và đặc biệt trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao.