thiết bị di động
Sắp có phiên bản 5G của Motorola Razr 2019  /// Ảnh: AFP

Motorola phát triển phiên bản 5G của Razr 2019

0
Motorola Razr 2019 trang bị chip Snapdragon 710 và không có khả năng kết nối 5G. Tuy nhiên, công ty con của Lenovo được cho là đang phát triển phiên bản 5G của điện thoại này.
Google I/O năm nay không trùng lặp với Microsoft Build ///  Ảnh: Google

Google I/O năm nay diễn ra giữa tháng 5

0
CEO Sundar Pichai của Google đã tiết lộ ngày chính thức cho sự kiện Google I/O năm nay trên Twitter, cho biết sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14.5.
Chơi game ngày tết cùng bạn bè qua iMessage

Chơi game ngày tết cùng bạn bè qua iMessage

0
Trong những ngày tết rảnh rỗi, bạn có thể cùng bạn bè thách đố chơi game với nhau. Vậy nên tìm kiếm ở đâu những tựa game giải trí nhỏ gọn và mang tính thi đua cùng nhau?
Cách sửa lỗi khi tải ứng dụng từ Microsoft Store

Cách sửa lỗi khi tải ứng dụng từ Microsoft Store

0
Lỗi 0x80D03805 là một lỗi khá phổ biến và thường xuất hiện khi người dùng tải về hoặc cập nhật ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng Microsoft Store trên Windows 10. Nếu đang gặp phải vấn đề này thì bạn có thể tham khảo cách sau.
Cách kích hoạt Kiosk Mode cho trình duyệt Microsoft Edge

Cách kích hoạt Kiosk Mode cho trình duyệt Microsoft Edge

0
Kiosk Mode là một chế độ giúp bảo vệ sự riêng tư cho người dùng khi phải dùng chung máy tính với người khác. Chế độ này hỗ trợ tạo tài khoản khách trên trình duyệt và sẽ không có bất kỳ dữ liệu cá nhân nào.
Dark Mode đã có mặt trên phiên bản beta của WhatsApp 2.20.13 cho Android ///  Ảnh chụp màn hình

Dark Mode bắt đầu đến với WhatsApp cho Android

0
Báo cáo từ WABetaInfo cho biết, người dùng phiên bản 2.20.13 của ứng dụng WhatsApp thuộc chương trình Google Play Beta đang bắt đầu thấy tính năng Dark Mode (nền tối).
Thủ thuật upload âm thanh lên SoundCloud từ iPhone

Thủ thuật upload âm thanh lên SoundCloud từ iPhone

0
Nếu thường xuyên tải các bản nhạc lên dịch vụ SoundCloud chắc bạn biết ứng dụng SoundCloud trên iOS không hỗ trợ người dùng upload các file âm thanh trực tiếp. Với thủ thuật sau bạn có thể dễ dàng thực hiện điều mong muốn.
Người dùng hiện tại có thể tra cứu chất lượng phủ sóng mạng 4G của Viettel /// Ảnh chụp màn hình

Viettel công bố bản đồ chất lượng vùng phủ sóng 4G

0
Viettel vừa trở thành nhà mạng di động đầu tiên công bố bản đồ vùng phủ sóng của mạng di động 4G trên toàn lãnh thổ Việt Nam với tên gọi Open Network tại địa chỉ website: https://opennetwork.viettel.vn.

Tin đọc nhiều