thi thpt quốc gia
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ (bìa phải) trò chuyện với các TS Hòa Bình sau giờ thi    	 /// Ảnh: Tuyết Mai

Siết chặt quy trình chấm thi THPT quốc gia

0
Sau khi kết thúc kỳ thi, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ đã trả lời phỏng vấn phóng viên Thanh Niên. Ông Độ đánh giá về kết quả kỳ thi và thông tin những thay đổi quan trọng trong chấm thi - khâu được cả thí sinh và xã hội quan tâm.
Sinh viên Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM tìm cách chế tạo thùng rác tái chế trước ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia /// ĐỘI TSMT ĐHBK

Tiếp sức mùa thi 2019: Phân loại rác tại trường thi

0
Ngoài hỗ trợ thí sinh, kỳ thi THPT quốc gia năm nay, sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi Trường ĐH Bách khoa TP.HCM tái chế chai nhựa thành thùng rác ở khu vực trường thi, thông qua đó tuyên truyền ý thức phân loại rác tại nguồn đến với thí sinh và phụ huynh.
Học sinh Quảng Nam tự tin thi tốt môn cuối cùng

Học sinh Quảng Nam tự tin thi tốt môn cuối cùng

0

Sáng 27.6.2019, các thí sinh bước vào ngày thi cuối cùng kỳ thi THPT quốc gia. Tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Dục (Quảng Nam), trời nắng gay gắt. Dù vậy, phần lớn các thí sinh đều cho biết làm bài tốt.


Bắt đầu “xả” sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia

Bắt đầu “xả” sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia

0

Trưa 27.6.2019, các thí sinh bước ra phòng thi trong những tràng vỗ tay chúc mừng của các sinh viên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” và sự chờ đợi của cha mẹ. Dù thời tiết của ngày thi cuối cùng ở TP.HCM khá oi bức nhưng các thí sinh đều rạng rỡ với nụ cười tươi. 


Một phụ huynh quê Quảng Ngãi bên chiếc xe đạp chuyên dùng đi mua ve chai ở TP.HCM. Ở quê, con trai chị đang trong kỳ thi THPT quốc gia 	 /// Ảnh: T.H

Góc nhìn phóng viên: Những người mẹ mùa thi

1
Mùa thi THPT quốc gia năm nay, tôi ra ngoại thành TP.HCM. Đến các xã Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai hay Bình Chánh của H.Bình Chánh đều không khỏi xúc động khi bắt gặp đâu đó bóng dáng ai như mẹ mình ở quê nhà.

Tin đọc nhiều