thể dục
Bài tập trên ghế làm việc

Bài tập trên ghế làm việc

0
Ngồi trước máy tính 8 tiếng mỗi ngày tại văn phòng là nguyên nhân lớn dẫn đến các bệnh văn phòng như đau lưng dưới, cổ cứng, hông và vai mỏi và các vấn đề về tiêu hóa. 
 /// Ảnh: Reuters

Chạy bộ tuổi teen, tinh anh về già

0
Nghiên cứu mới cho thấy những người chạy bộ trong những năm tuổi teen ít có nguy cơ bị sa sút trí tuệ sau này trong đời, theo tờ Deccan Chronicle.
Thư giãn kiểu văn phòng

Thư giãn kiểu văn phòng

0
Ngồi lâu trước máy tính là điều không có lợi cho sức khỏe. Đôi khi công việc cứ cuốn ta đi đến mức quên hết mọi cảm nhận về cơ thể đang đuối dần. 
Cho đôi tay khéo léo

Cho đôi tay khéo léo

0
Không riêng gì các bệnh nhân bị tai biến mà những người khỏe mạnh cũng cần chú ý các bài tập cho ngón tay, cổ tay, bàn tay và cánh tay. 
Nam sinh tử vong sau bài tập chạy bền 2,4 km

Nam sinh tử vong sau bài tập chạy bền 2,4 km

0

Sau khi hoàn thành bài tập chạy bền 2,4 km trong tiết học thể dục, học sinh Benjamin Sim Wen Ming, 16 tuổi, ở Singapore bỗng ngã quỵ. Em được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Cho cô nàng lười biếng

Cho cô nàng lười biếng

0
Chỉ cần nhìn thấy chiếc ghế sofa ở phòng khách thì hiếm có ai cưỡng lại được chuyện nằm dài ra rồi vừa nhâm nhi tách trà hay cà phê vừa xem phim. 
 /// Ảnh: Shutterstock

Vì sao bạn nên chạy trên cát?

0
Chạy trên bờ biển là một cách tập luyện tốt trong lúc bạn đang đi nghỉ mát đồng thời giúp bạn có thêm động lực nhờ sự thay đổi cảnh quan. 
Mẹ con cùng… đổ mồ hôi

Mẹ con cùng… đổ mồ hôi

0
Nếu so với một buổi tập bài bản dưới sự theo dõi của huấn luyện viên riêng thì việc tập luyện cùng con cái không thể đốt cháy nhiều calorie bằng. 
Bóng quần squash là môn thể thao giúp đốt calorie hiệu quả	 /// Ảnh: Shutterstock

Hãy đứng lên và vận động

0
Quyền anh được xếp vị trí số 1 về khoản đốt mỡ, nhưng kết quả khảo sát cho thấy điều quan trọng nhất là hãy tham gia một môn thể thao nào đó trong đời, miễn là bạn thích và có thể kiên trì.
 /// Ảnh: Shutterstock

Thanh lọc cơ thể sao cho đúng?

0
Cũng như tắm rửa, gội đầu để làm sạch cơ thể, việc thanh lọc cơ thể thực chất là việc làm sạch từ bên trong. Phương pháp này giúp cơ thể “nhẹ nhàng” hơn, hỗ trợ quá trình chuyển hóa các chất và thải bớt cặn bã của cơ thể.
Dành 5 phút mỗi sớm thức dậy để tăng cường sức khỏe

5 phút để đổi thay

0
Chỉ cần dành 5 phút buổi sáng hằng ngày, bạn có thể giúp cuộc sống chính mình trở nên tốt đẹp hơn.
 /// Ảnh: Shutterstock

7 lợi ích tuyệt vời khi dành 30 phút hằng ngày đi bộ

2
Bạn có thể nghĩ rằng bạn không có thời gian để sở hữu vóc dáng cân đối và khỏe mạnh, nhưng chỉ cần 30 phút tập thể dục vừa phải, chẳng hạn như đi bộ nhanh, đủ để giúp bạn giảm cân và còn nhiều lợi ích khác nữa.

Tin đọc nhiều