thanh xuân

Sửa Thông tư 36 sẽ ảnh hưởng đến thị trường bất động sản - Ảnh: Diệp Đức Minh

DN bất động sản lo 'đói' vốn

0
Doanh nghiệp lo lắng tình trạng siết vốn theo Thông tư 36 có thể khiến thị trường bất động sản sụp đổ, còn các ngân hàng thì lo ngại vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn cao sẽ gây rủi ro cho các tổ chức tín dụng và chính lĩnh vực nhà đất.
Giữ USD không còn lời -  Ảnh: Ngọc Thạch

Lỗ vì USD

0
Ngân hàng Nhà nước đã liên tục mua USD trên thị trường hiện nay với khối lượng khá lớn. Đồng USD đang không còn hấp dẫn khi nắm giữ.
Lãi suất huy động 8% gần như chỉ để quảng bá

Lãi suất huy động 8% gần như chỉ để quảng bá

0
Đó là nhận xét của ông Bùi Quốc Dũng - Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) khi nói về mức lãi suất huy động tiền đồng của một số ngân hàng hiện nay.
Giá vàng trong nước khó thấp sâu so với thế giới - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Vàng 'rẻ' mua vào hay bán ra?

4
Lần đầu tiên trong hơn 5 năm qua, giá vàng trong nước ở mức ngang bằng và có lúc thấp hơn giá thế giới. Hiện tượng này, theo giới chuyên gia trong nước, có thể sẽ còn diễn ra thời gian tới.
Giá USD giảm, vàng tăng

Giá USD giảm, vàng tăng

0
Ngày 29.2, giá USD tại các ngân hàng thương mại giảm từ 10 - 20 đồng/USD so với giá cuối tuần qua, giá mua bán USD tại Eximbank còn 22.250 - 22.330 đồng/USD.
Lãi suất tăng sẽ khiến DN gặp nhiều khó khăn - Ảnh: Diệp Đức Minh

Nóng cuộc đua lãi suất

1
Nhiều ngân hàng thương mại đang rục rịch tăng lãi suất huy động, các doanh nghiệp ngay ngáy lo lãi suất cho vay tăng theo.
Vàng VN cận giá thế giới

Vàng VN cận giá thế giới

0
Giá vàng trong nước sáng qua (25.2) tăng 130.000 đồng/lượng, xoay quanh mốc 33,5 triệu đồng/lượng, rút ngắn chênh lệch so với giá vàng thế giới chỉ còn khoảng 300.000 đồng/lượng.
Vinamilk ký kết hợp đồng xuất khẩu 12,5 triệu USD

Vinamilk ký kết hợp đồng xuất khẩu 12,5 triệu USD

0
Với kinh nghiệm hơn 15 năm thâm nhập và phát triển tại thị trường Trung Đông, Vinamilk đã và đang mở rộng danh mục sản phẩm với các dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng ở đây.

Tin đọc nhiều