thanh hà

'Bốn ly rượu' của Thanh Hà khiến khán giả đắm say

'Bốn ly rượu' của Thanh Hà khiến khán giả đắm say

0
Phát hành độc quyền trên NhacCuaTui, ca khúc Bốn ly rượu vừa ra mắt do danh ca Thanh Hà thể hiện với phong cách mới lạ và thú vị đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả.
Thanh Hà luôn được người yêu bên cạnh đồng hành, hỗ trợ trong công việc và cuộc sống /// Ảnh: NVCC

Tình trẻ kém 12 tuổi hỗ trợ Thanh Hà livestream mùa dịch

0
Vì đang ở Mỹ và không có ê-kíp hỗ trợ, một mình tình trẻ của Thanh Hà phải thực hiện hết các khâu kỹ thuật, âm thanh đến hình ảnh. Nhờ vậy, buổi livestream với khán giả của nữ ca sĩ diễn ra suôn sẻ. 
Nam ca sĩ Tuấn Ngọc trẻ trung bất ngờ ở tuổi 72. Thấy mình mặc giản dị so với Thanh Hà, ông đòi đi về thay đồ rồi mới chịu ngồi chung /// Ảnh: Phùng Hạo

Tuấn Ngọc đòi nhận cọc nửa tiền cát-sê tại họp báo

9
Vốn tính nghiêm nghị ít nói, nam ca sĩ hải ngoại làm quan khách bất ngờ với câu nói hài hước của mình. Ông yêu cầu ban tổ chức công khai tình hình bán vé, nếu không sẽ bắt đưa ngay tiền cọc của đêm diễn.
Thanh Hà có mối quan hệ rất thân thiết với gia đình Tuấn Ngọc /// Ảnh: NSCC

Thanh Hà tiết lộ từng 'cứu bồ' Tuấn Ngọc

0
Trước ngày hội ngộ Tuấn Ngọc trong chương trình Đêm song ca huyền thoại diễn ra tối 19.10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), nữ ca sĩ hải ngoại Thanh Hà hào hứng chia sẻ nhiều kỷ niệm với đàn anh.
Thanh Hà hát live ca khúc mới hay như “nuốt đĩa“

Thanh Hà hát live ca khúc mới hay như “nuốt đĩa“

0
Từ studio tại Mỹ, Thanh Hà đã có buổi livestream trình diễn các ca khúc của mình, trong đó có ca khúc mới nhất mang tên Điều cuối cùng em chọn đang rất được yêu thích trên NhacCuaTui.

Tin đọc nhiều