thành công
Nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi trong chương trình	 /// Ảnh: Thúy Hằng

Thành công như khuôn mẫu, nên không?

0
Hạnh phúc không phải là cố gắng có nhiều tiền thật nhanh, có xe sang, vợ đẹp... như khuôn mẫu thành công mà người đời mặc định, mà nó chỉ có được khi bạn biết lắng nghe tiếng nói nội tâm trong mình, hiểu chính mình 'tôi là ai' để đi theo cái mình đam mê nhất.
Bà Adena Friedman /// Ảnh: AFP

Lời khuyên sự nghiệp từ nữ CEO sàn Nasdaq

0
Bà Adena Friedman dành hơn 20 năm làm việc tại sàn giao dịch chứng khoán Mỹ Nasdaq, sẵn sàng đối mặt mọi thách thức lớn nhỏ trong sự nghiệp, ngay cả những dự án dường như không đáng kể.
 /// Ảnh: Shutterstock

Thói quen 'chặn thời gian' giúp bạn dễ thành công hơn

1
Tom Corley, nhà hoạch định tài chính kiêm tác giả quyển 'Trẻ em giàu có: Làm thế nào để nuôi dạy con cái chúng ta hạnh phúc và thành công?' mới đây có bài viết chia sẻ về vài thói quen buổi sáng có ích.
Phan Thanh Vũ /// V.T

Khởi nghiệp không nên liều lĩnh

1

Đó là quan điểm của chàng trai tốt nghiệp ngành quy hoạch vùng và đô thị nhưng lại khởi nghiệp từ… nghề mộc, một nghề truyền thống của gia đình và đạt được thành công nhất định chỉ sau 3 năm.

Luôn giữ động lực làm việc để hướng đến thành công ở phía trước /// Shutterstock

Để không nói “giá như”...

1
Trong cuộc sống, chúng ta hay nghe mọi người nói với nhau những câu đại loại: giá như mình kiên định đến cùng thì bây giờ đã thành công rồi hay giá như mình không từ bỏ, chắc cuộc đời mình đã thay đổi…

Tin đọc nhiều