thái lan
Ông Thaksin Shinawatra và em gái, bà Yingluck ở Kiev, Ukraine /// FBNV

Thủ tướng Thái Lan gặp ông Thaksin ở Singapore?

1
Nhiều nguồn tin ở Thái Lan cho hay cựu thủ tướng Thaksin Shinawatra sẽ gặp Thủ tướng Prayut Chan-ocha ở Singapore để bàn về các vấn đề của nước này, trong đó có cuộc bầu cử vào năm 2019.
Tuyển Philippines hạ Singapore 1-0 ở trận ra quân bảng B /// AFF Cup

Xây nhà từ nóc, bóng đá Philippines sẽ thành công tại AFF Cup?

0
Từ một đội bóng luôn được xem là “rổ đựng bóng” mỗi khi đối đầu các đội Thái Lan, Indonesia, Malaysia hoặc Việt Nam (VN) khoảng hơn chục năm trước đây, bóng đá Philippines bỗng chốc xoay chuyển tình thế và luôn trở thành đối thủ cạnh tranh trong top 4 ở khu vực Đông Nam Á.
Vùng biên giới Thái Lan-Lào /// Reuters

Trung Quốc lập khu miễn thuế ở biên giới Thái Lan - Lào

1
Trung Quốc đang có kế hoạch lập khu thương mại miễn thuế ở biên giới của Thái Lan và Lào trong một động thái nhằm gia tăng quan hệ thương mại với các nước Đông Nam Á, khi cuộc chiến thương mại với Mỹ trở nên căng thẳng.
Ông Suthep Thaugsuban /// Chụp màn hình SCMP

Thủ lĩnh chống bà Yingluck bị tấn công

1
Nhân vật được cho là đóng vai trò quan trọng dẫn đến sự sụp đổ của chính quyền Thủ tướng Yingluck Shinawatra ở Thái Lan đang gặp nhiều thách thức trong kế hoạch trở lại chính trường.
Sỹ Thanh 'cướp' người yêu của bạn thân trong MV mới /// Ảnh: NVCC

Sỹ Thanh: 'Không có chuyện bất chấp làm người thứ ba'

0
Sau khi tuyên bố chia tay nhạc ballad, Sỹ Thanh cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Don’t make me cry với nội dung MV ăn theo bộ phim từng ăn khách của Thái Lan cùng những cảnh quay khoe hình thể táo bạo.