thắc mắc

Vườn hồng 12.1.2014

Vườn hồng 12.1.2014

0
Em gọi điện thoại trò chuyện với cô ấy cả mấy chục lần mà cô ấy chẳng thèm chủ động gọi cho em lần nào, vậy có phải chỉ có em quan tâm đến người ta, còn người ta thì chẳng quan tâm gì đến em, phải không anh? (tran thanh quang, yahoo)
Vườn hồng 15.12.2013

Vườn hồng 15.12.2013

0
Em có quen một anh bạn. Anh đó đã có người yêu và em cũng không ngoại lệ. Nhưng thật khó hiểu, vì sao khi em và anh bạn đó gặp nhau thì em thấy tụi em có những suy nghĩ giống nhau, nói chuyện cũng hợp nữa. Có lúc, anh bạn đó chọc em quá trời, có lúc quan tâm em chu đáo. Em không biết anh bạn đó có tình cảm với em hay không, không biết em có bị say nắng không. Anh Bồ Câu cho em lời khuyên nhé! Em cám ơn anh! (bo pe, gmail)
Vườn hồng

Vườn hồng

0
Anh Bồ Câu ơi, trong tình yêu có sự ràng buộc lẫn nhau không ạ? Nếu có thì làm sao tìm thấy sự thoải mái khi yêu hở anh? (le van tra, yahoo)
Vườn hồng 24.11.2013

Vườn hồng 24.11.2013

0
Con trai 20 tuổi mà chưa có người yêu thì đúng là quá tệ phải không anh? (le van truong, yahoo) Anh thấy bình thường. 80 tuổi mà chưa có người yêu thì mới là quá tệ!
Vườn hồng 13.10.2013

Vườn hồng 13.10.2013

0
Tôi và em đều rất trẻ, chúng tôi bằng tuổi (22), em là nhân viên mới trong phòng tôi. Những ngày đầu sự xuất hiện của em không làm cho tôi thấy gì đặc biệt, nhưng không hiểu vì sao gần đây tôi có cảm giác rất lạ với em, cảm giác mà tôi đã không có hơn 3 năm nay, một cảm giác vừa lạ vừa quen... Tôi yêu em. Em là một sinh viên vừa tốt nghiệp sư phạm ở tỉnh, do chỉ tiêu dưới tỉnh ít nên em đành lên thành phố để kiếm việc. Em làm trong công ty tôi, một công việc trái ngành em học. Tôi dần tiếp cận em, quan tâm, giúp đỡ em trong công việc, rồi tôi cũng xin được địa chỉ Facebook và số điện thoại của em, còn một điều rất trùng hợp là em thuê nhà trọ rất gần nhà tôi (đi bộ chỉ tầm 5 phút)...
Vườn hồng 29.9.2013

Vườn hồng 29.9.2013

0
Anh Bồ Câu ơi, anh ấy luôn miệng nói yêu em nhưng khi nghe nhắc đến chuyện làm đám cưới thì lúc nào anh ấy cũng khất lần khất lữa, bảo em “hãy thông cảm cho anh, vì hiện nay anh chưa có điều kiện”. Theo anh, em có nên "thông cảm" cho anh ấy và chờ đợi đến khi nào anh ấy có điều kiện không? Bây giờ em đang rối trí quá anh à. (hoa cuc tan, yahoo)
Vườn hồng 28.7.2013

Vườn hồng 28.7.2013

0
Em tỏ tình với nhỏ bạn trong lớp, nhỏ chưa trả lời em là nhỏ có chấp nhận tình cảm của em hay không, nhưng hôm sau em đã thấy nhiều bạn gái khác trong lớp nhìn em cười tủm tỉm. Chắc là nhỏ này đã kể lại chuyện đó với các nhỏ bạn khác để làm trò cười. Theo anh, bây giờ em phải làm sao? Em có nên xóa bỏ hình ảnh con nhỏ nhiều chuyện này trong tim không? (chang trai binh thuong, yahoo)
Vườn hồng 7.7.2013

Vườn hồng 7.7.2013

0
Làm sao để trả thù một cô gái vừa ruồng rẫy mình? (le quang truong, gmail) Cách "trả thù" tốt nhất là yêu một cô gái khác xinh đẹp hơn, tốt bụng hơn, tử tế hơn, chung thủy hơn cô đó. Còn mọi cách trả thù khác chỉ làm mình hả hê trong chốc lát nhưng sẽ làm mình ân hận suốt đời.
Vườn hồng 30.6.2013

Vườn hồng 30.6.2013

0
Anh Bồ Câu ơi, anh trả lời bạn đọc trên Báo Thanh Niên rất lâu rồi, lại rất được bạn đọc yêu mến, sao không bao giờ em thấy anh xuất hiện trên báo chí hay truyền hình vậy? (phan hong tham, gmail)
Vườn hồng 19.5.2013

Vườn hồng 19.5.2013

0
Một người thích mình nhưng không trực tiếp nói điều đó với mình mà nhờ bạn của người đó nói giùm. Theo anh, như vậy tình cảm của bạn đó có đáng tin hay không? (vu thi thuy lieu, gmail)
Mở ra cuộc sống

Mở ra cuộc sống

0
Trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp hằng ngày, đôi khi ta bắt gặp những thành ngữ, tục ngữ, ca dao, những điều tín ngưỡng hay những nhân vật, địa danh… chưa quen hoặc đã bị lãng quên khiến cho ta bối rối. Lúc đó, ta thường nghĩ đến việc nhanh chóng tìm được câu trả lời từ một quyển từ điển hay là từ bạn bè, người thân. Như một cuốn từ điển bỏ túi, quyển sách Cửa sổ tri thức (NXB Văn hóa - Văn nghệ, quý 2.2013) của PGS-TS Lê Trung Hoa có thể giúp chúng ta giải quyết được những “bối rối” này một cách thú vị và bổ ích.
Vườn hồng 31.3.2013

Vườn hồng 31.3.2013

0
Anh Bồ Câu ơi, anh có biết thế nào là một người vô tâm không? Bạn trai của em mỗi khi có chuyện gì không hài lòng em lại bảo em vô tâm. (thu phuong, yahoo)
Vườn hồng 16.12.2012

Vườn hồng 16.12.2012

0
Anh Bồ Câu ơi, giữa tình bạn và tình yêu nếu phải chọn một, anh sẽ chọn bên nào? (co ba la, gmail) Tại sao phải đẩy mình vào tình huống "một mất một còn" khi mà hai thứ tình cảm đó vẫn luôn tồn tại song song trong cuộc đời mỗi con người? Còn nếu em muốn nói đến một người bạn cụ thể hay một người yêu cụ thể thì lại khác: ta sẽ chọn ở bên cạnh người nào ta cảm thấy xứng đáng.
Vườn hồng 23.9.2012

Vườn hồng 23.9.2012

0
Em để ý một bạn gái cùng làm chung công ty. Gần đây qua bạn bè, em biết bạn ấy mới vừa chia tay với bạn trai, và bạn ấy có vẻ chưa quên được người cũ. Theo anh, em phải làm gì đây? Đợi cho bạn ấy quên hẳn người kia rồi mình hãy ngỏ lời, hay mình cứ tìm cách lân la trò chuyện để gây cảm tình nơi bạn ấy? (lang thang trong mua, yahoo)

Tin đọc nhiều